Đầu tư định cư cùng tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ
Đầu tư định cư cùng tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ

Việt Nam đứng thứ hai thế giới về số lượng visa được cấp cho nhà đầu tư EB-5 (số liệu thống kê từ năm 2014 đến 2016) cho thấy nhu cầu đầu tư định cư tại Hoa Kỳ đang trở thành một xu hướng và ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng mong muốn tham gia.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn, cũng như cung cấp những giải pháp tối ưu trong quá trình thực hiện hồ sơ, chứng minh tài chính đầu tư, cần có một công ty tư vấn về di trú toàn diện và am hiểu đặc trưng hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam.

Anh T.N. một nhà đầu tư quan tâm chương trình EB5 chia sẻ: “Đầu tư nhưng mong muốn cuối cùng vẫn là tấm thẻ xanh cho cả gia đình, vậy điều gì có thể đảm bảo được vấn đề này trong tương lai?”. Chị H.N. thì lo ngại về vấn đề “Chiến lược hoàn vốn dành cho nhà đầu tư thế nào, cần thấy rõ giấy tờ minh chứng cụ thể. Và điều gì chứng minh rằng tiền của tôi sẽ không bị sử dụng vào những mục đích khác?”.

Có thể nói, hiểu rõ về mối quan tâm cũng như nhu cầu của từng nhà đầu tư là một điều rất quan trọng mà một đơn vị tư vấn cần biết, trước khi hỗ trợ khách hàng của mình lựa chọn dự án EB5 phù hợp để đầu tư và hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ của cả gia đình.

Interimm ra đời với mong muốn hoàn thiện sứ mệnh hỗ trợ gia đình Việt định cư tại Hoa Kỳ. Đáp ứng được từng nhu cầu nhỏ nhất mà nhà đầu tư mong muốn, chăm sóc đến yếu tố “an cư” cho gia đình họ, thành người bạn đồng hành giúp nhà đầu tư thông suốt và an tâm trong quá trình đầu tư định cư cũng như hoạch định những mục tiêu dài hạn khi hoà nhập với môi trường sống mới. Chính vì vậy, Interimm trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư định cư toàn diện” phù hợp cho từng đối tượng nhà đầu tư.

Chủ tịch Interimm, ông Chris Đặng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu  Âu. Với ông “Sự tín nhiệm của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của INTERIMM” và để xây dựng được điều này trong lòng khách hàng thì “Đạo đức nghề nghiệp” phải là điều tiên phong. Hỗ trợ khách hàng như người thân là những gì mà ông mong muốn mỗi nhân viên của mình cần thực hiện. Ông cũng là người trực tiếp khảo sát, lựa chọn từng dự án với tiêu chí an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro và đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư tham gia chương trình EB5.

Ong-Chris-Dang-du-hoi-nghi-EB5-tai-San-Francisco-thang-7-2017Ông Chris Đặng tham dự Hội nghị EB-5 Investors, San Francisco 2017

Interimm giúp nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách đầy đủ và chuẩn xác để đạt được các yêu cầu từ Sở di trú Mỹ (USCIS). Theo dõi, bám sát tiến độ đầu tư, cập nhật thông tin dự án hàng tháng đến từng nhà đầu tư. Đội ngũ quản lý của Interimm có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và định cư đáp ứng được những yêu cầu của những nhà đầu tư kỹ tính nhất. Cùng sự am hiểu về lĩnh vực đầu tư tại Hoa Kỳ, ban lãnh đạo công ty luôn tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng từng đối tác trước khi cùng hợp tác phát triển và hỗ trợ khách hàng.

Interimm hợp tác cùng Lennar, tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ và Trung Tâm Vùng Golden Gate Global, giới thiệu dự án Candlestick đến nhà đầu tư Việt Nam. Một dự án hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư và định cư Mỹ an toàn bởi những lợi thế cạnh tranh mà không phải dự án EB-5 nào cũng có được.

Candlestick tọa lạc trên khu đất Vàng của San Francisco. Là dự án hợp tác công – tư giữa Lennar và Thành phố San Francisco nên nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền thành phố. Việc làm tạo ra luôn được tính toán một cách thận trọng nhằm mục đích an toàn thẻ xanh, đây là điều mà khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, với chiến lược hoàn vốn rõ ràng, có cam kết bằng tài sản đảm bảo, dự án thực sự là một cơ hội đầu tư hiếm có cho nhà đầu tư Việt Nam hiện nay.

hinh-anh-du-an-eb5-candlestickMô phỏng toàn cảnh dự án Candlestick trên khu đất Vàng San Francisco

Nhà phát triển dự án, Lennar là tập đoàn bất động sản phát triển nhà ở lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1954 và niêm yết thị trường chứng khoán New York năm 1972 (NYSE: LEN). Công ty đại chúng này hoạt động ở 19 bang khác nhau, tại hơn 40 thị trường tốt nhất nước Mỹ từ California đến Florida, doanh thu năm 2016 gần 11 tỷ USD. Lennar cũng chính là đơn vị cam kết đảm bảo hoàn công cho dự án Candlestick.

Golden Gate Global(GGG) là Trung tâm vùng EB-5 hàng đầu tại Mỹ. Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 1.000 gia đình EB-5 từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Cho đến nay, GGG đã kêu gọi đầu tư hơn 500 triệu USD vào các dự án phát triển tại Hoa Kỳ và hơn 20.000 việc làm được tạo ra. Tính đến tháng 4/2017, hơn 500 hồ sơ được phê duyệt I-526 với tỷ lệ xét duyệt thành công là 100%. Hiện nay, GGG đang là đối tác EB-5 đáng tin cậy của Interimm trong việc hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

“Dự án này sẽ hồi sinh San Francisco và tạo ra hàng ngàn nhà ở giá cả phải chăng, hàng trăm mẫu đất cho công viên và không gian mở với hàng triệu feet vuông đất. Chúng tôi đang góp sức giúp mọi người xây dựng một cộng đồng mà họ luôn mong muốn được nhìn thấy ở đây.” Edwin M. Lee, Thị trưởng San Francisco.

>> Thông tin Dự án EB-5 Candlestick

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng