Cota Vera tại California – Dự án EB5 dành cho nhà đầu tư Việt
Cota Vera tại California – Dự án EB5 dành cho nhà đầu tư Việt

Cota Vera (Escaya giai đoạn 2) là dự án mới nhất có tổng vốn EB-5 là 134 triệu USD, tương ứng 268 suất đầu tư định cư EB-5. Dự án đã có I-924 và các thông tin pháp lý đầy đủ theo điều kiện của chương trình EB-5. Điểm nổi bật của dự án là tổng số việc làm tạo ra dự kiến lên tới  4.038, vượt 51% so với yêu cầu số lượng công việc từ Sở di trú Mỹ (2.680 việc làm).

Là dự án khu đô thị mới nhất nằm trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch, Cota Vera có tổng mức đầu tư hơn 909,6 triệu USD. Trong đó, vốn EB-5 là 134 triệu USD, tương ứng 268 suất đầu tư định cư EB-5, chỉ chiếm khoảng 15% tổng vốn đầu tư. Phần còn lại 85% hoàn toàn đến từ vốn tự có của chủ đầu tư. Dự án đã có I-924 và các thông tin pháp lý đầy đủ theo tiêu chuẩn, điều kiện của chương trình EB-5.

dau-tu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Cota Vera (Escaya giai đoạn 2) là dự án có tổng vốn EB-5 là 134 triệu USD, tương ứng 268 suất đầu tư định cư.

Điểm nổi bật của dự án là tổng số việc làm tạo ra dự kiến lên tới  4.038, vượt 51% so với yêu cầu số lượng công việc từ Sở di trú Mỹ (2.680 việc làm). Toàn bộ phần vốn vay EB-5 của dự án được thế chấp bảo chứng bằng những bất động sản khác của chủ đầu tư tại Otay Ranch (bất động sản sạch không vay nợ).

>> Xem thêm: Các loại đơn nhà đầu tư cần biết khi đầu tư EB-5

Quy mô dự án gồm 2.379 căn biệt thự đơn lập và liền kề, khu vực căn hộ cho thuê sang trọng cao cấp và khu vực nhà ở cho người lớn tuổi. Cota Vera nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Chula Vista, cách trung tâm San Diego chỉ 15 phút đi xe, với thiết kế hiện đại, mang lại nhiều tiện ích nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống. Cụ thể, Khu đô thị Cota Vera sẽ dành hơn 2.787m2 cho khu vực bán lẻ, hơn 27.870m2 khu thương mại văn phòng. Đồng thời dự án có đầy đủ tiện ích như phố đi bộ tại khu phức hợp, Quảng trường trung tâm, Công viên công cộng, Hồ bơi và khu sinh hoạt nội bộ, Trung tâm thể thao HARVEST™, Đường đi bộ lớn và các khu dân cư liên kết của Paseo.

Hiện dự án đã nhận toàn bộ giấy phép thi công xây dựng, khởi công xây dựng vào tháng 10/2018. Dự kiến mở bán biệt thự vào tháng 9/2020, và bàn giao vào tháng 4/2022.

dau-tu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Bản đồ tổng quan dự án Cota Vera ở vị trí đắc địa tại thành phố Chula Vista, cách trung tâm San Diego chỉ 15 phút đi xe.

Với những ưu điểm trên, ước tính doanh thu bán hàng từ dự án này mang về cho chủ đầu tư khoảng 585 triệu USD. Con số này gấp 4 lần so với tổng khoản vay EB-5, điều này cũng đồng nghĩa, khả năng hoàn vốn của dự án cho nhà đầu tư là rất cao. Đối với dự án này, nhà đầu tư EB-5 được ưu tiến số 1 về hoàn trả vốn.

>> Xem thêm: Chi tiết siêu dự án Cota Vera, HomeFed

Cota Vera được phát triển bởi Chủ đầu tư là Tập đoàn HomeFed – nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại California có trụ sở tại Carlsbad, CA, với lịch sử phát triển 20 năm và được công nhận về chất lượng quy hoạch phát triển thông qua nhiều giải thưởng trong ngành. HomeFed cũng là Tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại hạt San Diego. Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch. 

dau-tu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Chương trình ưu đãi đặc biệt “Tặng gói chi phí hơn 9,999 USD” cho khách hàng lựa chọn đầu tư Cota Vera CHỈ trong tháng 11 này.

Interimm và HomeFed đã từng hợp tác rất thành công trong việc giới thiệu dự án Escaya (giai đoạn 1) đến nhà đầu tư Việt Nam. Và tự hào là đơn vị đầu tiên nhận được chấp thuận I-526 từ dự án này trong vòng chưa đầy 1 năm. Interimm sẽ tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư uy tín HomeFed mang đến nhà đầu tư siêu dự án Cota Vera tại California, một dự án EB5 đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

>> Xem thêm: Chương trình “Tặng ngay gói chi phí HƠN 9,999 USD” CHỈ trong tháng 11

Nhằm tri ân khách hàng, Interimm triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Tặng gói chi phí hơn 9,999 USD” cho khách hàng lựa chọn đầu tư Cota Vera trong tháng 11 này.

Interimm – Báo Đầu Tư

Chuyên mục Tư Vấn Giải Pháp Định Cư Toàn Diện

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương