89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty tư vấn định cư Úc uy tín trên thị trường hiện nay

Định cư Úc đang là một trong những chương trình định cư nước ngoài thu hút nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để định cư Úc một cách nhanh và an toàn nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, các nhà đầu tư cần tìm cho mình một công ty tư vấn định cư Úc uy tín, vì đây là bước đầu tiên đảm bảo sự thành công cho nhà đầu tư khi tham gia chương trình đầu tư định cư Úc.

Công ty tư vấn định cư Úc 01
Lựa chọn công ty tư vấn định cư Úc uy tín là bước đầu tiên đảm bảo quá trình định cư Úc thành công.

Tại sao cần chọn một công ty tư vấn định cư Úc uy tín?

Hiện nay, định cư nước ngoài là xu hướng được người Việt Nam quan tâm, dẫn đến việc nhiều công ty tư vấn ra đời, và không thể tránh khỏi nhiều công ty có chất lượng dịch vụ chưa tốt do thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Bằng những lời quảng cáo “hoa mỹ” đánh đúng vào tâm lý người Việt khi mong muốn định cư nhanh chóng, và tất nhiên không ít người đã tin tưởng và lựa chọn những công ty này mà không để ý đến hậu quả sau này. Việc lựa chọn công ty tư vấn không uy tín dẫn đến việc tìm hiểu thông tin bị sai lệch, đầu tư không đúng chỗ sẽ khiến rủi ro tăng lên gấp bội. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người xin Visa định cư Úc không thành công.

Định cư là một vấn đề quan trọng có liên quan đến tương lai của cả gia đình, chính vì thế việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư Úc uy tín cùng đồng hành với gia đình là vấn đề quan trọng. Công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp sẽ giúp giảm nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Định cư là một vấn đề quan trọng có liên quan đến tương lai của cả gia đình, chính vì thế việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư Úc uy tín cùng đồng hành với gia đình là vấn đề quan trọng
Định cư là một vấn đề quan trọng có liên quan đến tương lai của cả gia đình, chính vì thế việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư Úc uy tín cùng đồng hành với gia đình là vấn đề quan trọng

Công ty tư vấn uy tín cần đảm bảo những yếu tố nào?

Một công ty tư vấn định cư Úc uy tín phải đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Có đầy đủ những giấy tờ hợp pháp của một công ty tư vấn định cư nước ngoài.
  • Phải là một đơn vị tư vấn am hiểu về nước Úc, từ thị trường cho đến văn hóa, luật pháp, các chính sách định cư, loại hình định cư,..
  • Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có khả năng phân tích cho khách hàng hiểu được những điểm an toàn cũng như rủi do của các chương trình định cư.
  • Có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa định cư Úc, điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình loại hình định cư phù hợp.
  • Có khả năng giúp khách hàng chứng minh tính hợp pháp của nguồn vốn đầu tư và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng luật tại Úc để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho người nhập cư.
  • Tổ chức nhiều hội thảo, tọa đàm trực tiếp để khách hàng tham gia gặp gỡ và trao đổi với những luật sư về định cư quốc tế. Cập nhật liên tục những thông tin mới về các dự luật nhập cư cũng như những thay đổi mới của chương trình định cư mà khách hàng lựa chọn.
Công ty tư vấn định cư Úc 03
Interimm – Công ty tư vấn định cư Úc cho người Việt.

Lựa chọn công ty tư vấn định cư Úc uy tín nào?

Lựa chọn một công ty tư vấn định cư Úc không khó, nhưng để đáp ứng được đầy đủ mọi yếu tố của một công ty tư vấn uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu và phân tích kỹ càng. Sau khi lựa chọn được công ty tư vấn, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin về trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm, tình hình tài chính,…cho công ty tư vấn. Thông qua đó, các chuyên viên sẽ tư vấn để bạn có những quyết định phù hợp nhất. Đồng thời, chuyên viên sẽ hướng dẫn toàn bộ thủ tục cần làm trước khi nộp hồ sơ.

Hiện có rất nhiều công ty tư vấn định cư Úc uy tín trên thị trường, trong đó Interimm là một trong những công ty tư vấn định cư được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ Interimm có trên 15 năm tư vấn định cư quốc tế với mong muốn “Trân trọng và đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặng đường đầu tư – định cư – phát triển tương lai như chính gia đình mình”.

Để tham khảo thêm các chương trình đầu tư định cư Úc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Interimm để được sự hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư Úc

Hotline: 0901 329 729

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

 

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm