25
Feb

Con đường trở thành công dân Mỹ thực thụ thông qua EB-5

Sau khi được Sở Di Trú Mỹ chấp thuận hồ sơ thì việc còn lại của nhà đầu tư là chờ phỏng vấn visa và nhận tấm thẻ xanh đầu tiên (thẻ xanh 2 năm). Sau 2 năm nhập cư, nhà đầu tư sẽ chuẩn bị hồ sơ để loại bỏ điều kiện thẻ xanh, chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn. Để được chấp thuận thì nhà đầu tư cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây.

Nếu không đáp ứng được điều kiện, nhà đầu tư sẽ không thể chuyển đổi thẻ xanh có điều kiện sang thẻ xanh vĩnh viễn, đồng nghĩa với việc sẽ không được tiếp tục ở Mỹ với tư cách là một thường trú nhân.

>> Xem thêm: Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

tro-thanh-cong-dan-my-thong-qua-eb5-interimm
Sau 2 năm nhập cư, nhà đầu tư sẽ chuẩn bị hồ sơ để loại bỏ điều kiện thẻ xanh, chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn. Nguồn: Internet

(1)Theo yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ, số tiền của nhà đầu tư (500.000 USD/suất vào dự án thuộc Trung tâm Vùng) vẫn phải đang trong tình trạng được duy trì liên tục trong dự án đầu tư.

(2) Dự án EB-5 phải đảm bảo đang duy trì liên tục 10 việc làm cho công dân Mỹ trong suốt khoảng thời gian đầu tư, đáp ứng đúng tiến độ mà Sở Di Trú Mỹ xét duyệt.

(3) Nhà đầu tư cần duy trì tình trạng cư trú tại Mỹ, đối với nhà đầu tư cần rời Mỹ quá 6 tháng/năm thì phải có giấy phép tái nhập cảnh (Re-entry Permit).

(4) Và như tất cả các nước trên thế giới, khi định cư tại Mỹ nhà đầu tư và gia đình cần tuân thủ luật pháp khi sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước này.

Sở hữu tấm thẻ xanh vĩnh viễn cũng đồng nghĩa con đường trở thành công dân Mỹ của nhà đầu tư EB5 gần như đã thành hiện thực. Người sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn sẽ có thể thi nhập tịch Mỹ sau năm năm hoặc tiếp tục gia hạn thẻ xanh sau khi hết hạn.

>> Xem thêm: Lợi ích của thẻ xanh Mỹ, chiếc thẻ quyền lực

Theo kinh nghiệm của Interimm, các nhà đầu tư EB-5 cần trang bị thông tin cho mình ngay từ đầu, nắm đầy đủ quy trình đầu tư, các bước chuẩn bị trong giai đoạn thường trú nhân và đáp ứng điều kiện cần để trở thành một công dân Mỹ thực thụ.

tro-thanh-cong-dan-my-thong-qua-eb5-interimm
Theo kinh nghiệm của Interimm, các nhà đầu tư EB-5 cần trang bị thông tin cho mình ngay từ đầu để trở thành một công dân Mỹ thực thụ. Nguồn: Internet

Nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia các buổi tọa đàm tại Interimm, với nhiều chủ đề gần gũi và đang thực sự cần thiết cho sự chuẩn bị của cả gia đình trước khi quyết định đầu tư định cư Mỹ, thông tin được giải đáp trực tiếp từ chính các luật sư di trú Mỹ.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

""
1
Đặt lịch tư vấn

INTERIMM cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin riêng tư của bạn.

Giới tính
Họ
Tên
Năm sinh(dd/mm/yyyy):
Số điện thoại:
Nghành nghề kinh doanh:

Tổng giá trị tài sản:

Diện định cư quan tâm:

Nội dung cần tư vấnmore details
0 /
Previous
Next

Video

Xem thêm