Có thẻ xanh và sở hữu nhà Mỹ cùng dự án The Emerald
Có thẻ xanh và sở hữu nhà Mỹ cùng dự án The Emerald

Với phương châm “Đồng hành xuyên suốt” cùng nhà đầu tư, Interimm luôn lựa chọn dự án đầu tư EB5 kỹ càng để nhà đầu tư cùng gia đình nhanh chóng thực hiện giấc mơ Mỹ “tiến”. Interimm giới thiệu The Emerald – Dự án EB5 lợi thế nhận được thẻ xanh vĩnh viễn an toàn và đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư Việt.

Để đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu Việt, các dự án đầu tư EB5 ngày càng được Interimm tuyển chọn gắt gao và kỹ càng trước khi giới thiệu đến nhà đầu tư. Với kinh nghiệm lựa chọn dự án và làm việc với các đơn vị phát triển dự án, trung tâm vùng uy tín tại Mỹ, Interimm giới thiệu dự án “The Emerald” – Cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn an toàn và đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 sau bốn năm từ doanh thu bán căn hộ.

>> Xem thêm: Đầu tư EB5 tại Seattle, thẻ xanh với Emerald

co-the-xanh-so-huu-nha-my-cung-emerald-interimm
“The Emerald” – Cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn an toàn và đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 sau bốn năm từ doanh thu bán căn hộ.

Điểm mạnh đầu tiên tạo nên sức hút đầu tư EB5 của dự án The Emerald chính là 60 nhà đầu tư sẽ nhận được “Thẻ xanh vĩnh viễn an toàn”, vì dự án đang thực hiện đúng tiến độ xây dựng kể từ 09/2017 đến nay và đáp ứng yêu cầu tổng số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư theo USCIS.

Tiếp đến chính là việc “đảm bảo hoàn vốn”, với số vốn huy động 30 triệu USD ban đầu để tiến hành xây dựng The Emerald, nhà đầu tư EB5 sẽ nhận lại số tiền đầu tư này trong vòng 4 năm từ Doanh thu bán căn hộ của dự án The Emerald trị giá 264 triệu USD (so với tổng vốn đầu tư 218 triệu USD).

The Emerald là tòa nhà căn hộ sang trọng, đẳng cấp nổi bật với mô hình mặt cắt độc đáo. Tòa nhà cao 40 tầng tọa lạc trong lòng thành phố Seattle sầm uất – khu vực tăng trưởng với tốc độ vượt bậc tại Mỹ. The Emerald nằm ở vị trí lý tưởng, từ đây hướng thẳng về phía bắc là Chợ Pike Place – địa điểm nổi tiếng được yêu thích nhất ở Seattle từ năm 1907, và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như tòa tháp Space Needle, tháp Geekwire, Quảng trường Pioneer v.v… Seattle là thành phố được xếp vào Top những khu vực năng động và đa dạng mô hình phát triển và là một thị trường việc làm lớn tại Mỹ. Seattle còn có các trụ sở Tập đoàn hàng đầu thế giới: Microsoft, Amazone, Starbucks, Costco…

co-the-xanh-so-huu-nha-my-cung-emerald-interimm
Tòa nhà cao 40 tầng tọa lạc trong lòng thành phố Seattle sầm uất – khu vực tăng trưởng với tốc độ vượt bậc tại Mỹ. Nguồn: Internet

Lựa chọn The Emerald còn là lựa chọn uy tín bởi đây là dự án được Trung tâm Vùng Golden Gate Global uy tín tại Mỹ điều hành, sáng lập bởi luật sư nổi tiếng Steven Kay và cựu thị trưởng thành phố San Francisco Willie L. Brown Jr, đảm bảo uy tín trong ngành EB5 và tính pháp lý vững chắc của dự án.

Bên cạnh mục tiêu định cư Mỹ với thẻ xanh an toàn, nhà đầu tư sẽ cần an cư để ổn định cuộc sống và tiếp tục thực hiện những dự định phát triển tương lai trên đất Mỹ. Nếu Interimm đảm bảo một dự án EB5 an toàn để đầu tư lấy thẻ xanh thì Interhome sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư Việt sở hữu căn biệt thự tại Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng cho các dự án tại Tampa (Florida).

co-the-xanh-so-huu-nha-my-cung-emerald-interimm
Interhome sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư Việt sở hữu căn biệt thự tại Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng cho các dự án tại Tampa (Florida).

Các biệt thự này tọa lạc tại các thành phố mới nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng về kinh tế lẫn dân cư và được xây dựng bởi Lennar, Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Mỹ. Interhome là công ty thành viên trực thuộc một group công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interimm, với chuyên môn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc và đồng thời là đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam. Nhà đầu tư có thể liên hệ Interhome để biết thêm chi tiết về cơ hội sở hữu biệt thự tại Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng qua www.inter-home.vn

>>> Kỳ tiếp theo: Những thành phố đáng sống sau khi có thẻ xanh Mỹ <<<

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Thẻ : đầu tư định cư đầu tư EB5 định cư mỹ interimm My Seattle The Emerald

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình