Có thẻ xanh và sở hữu nhà Mỹ cùng dự án The Emerald
Có thẻ xanh và sở hữu nhà Mỹ cùng dự án The Emerald

Với phương châm “Đồng hành xuyên suốt” cùng nhà đầu tư, Interimm luôn lựa chọn dự án đầu tư EB5 kỹ càng để nhà đầu tư cùng gia đình nhanh chóng thực hiện giấc mơ Mỹ “tiến”. Interimm giới thiệu The Emerald – Dự án EB5 lợi thế nhận được thẻ xanh vĩnh viễn an toàn và đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư Việt.

Để đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu Việt, các dự án đầu tư EB5 ngày càng được Interimm tuyển chọn gắt gao và kỹ càng trước khi giới thiệu đến nhà đầu tư. Với kinh nghiệm lựa chọn dự án và làm việc với các đơn vị phát triển dự án, trung tâm vùng uy tín tại Mỹ, Interimm giới thiệu dự án “The Emerald” – Cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn an toàn và đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 sau bốn năm từ doanh thu bán căn hộ.

>> Xem thêm: Đầu tư EB5 tại Seattle, thẻ xanh với Emerald

co-the-xanh-so-huu-nha-my-cung-emerald-interimm
“The Emerald” – Cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn an toàn và đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 sau bốn năm từ doanh thu bán căn hộ.

Điểm mạnh đầu tiên tạo nên sức hút đầu tư EB5 của dự án The Emerald chính là 60 nhà đầu tư sẽ nhận được “Thẻ xanh vĩnh viễn an toàn”, vì dự án đang thực hiện đúng tiến độ xây dựng kể từ 09/2017 đến nay và đáp ứng yêu cầu tổng số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư theo USCIS.

Tiếp đến chính là việc “đảm bảo hoàn vốn”, với số vốn huy động 30 triệu USD ban đầu để tiến hành xây dựng The Emerald, nhà đầu tư EB5 sẽ nhận lại số tiền đầu tư này trong vòng 4 năm từ Doanh thu bán căn hộ của dự án The Emerald trị giá 264 triệu USD (so với tổng vốn đầu tư 218 triệu USD).

The Emerald là tòa nhà căn hộ sang trọng, đẳng cấp nổi bật với mô hình mặt cắt độc đáo. Tòa nhà cao 40 tầng tọa lạc trong lòng thành phố Seattle sầm uất – khu vực tăng trưởng với tốc độ vượt bậc tại Mỹ. The Emerald nằm ở vị trí lý tưởng, từ đây hướng thẳng về phía bắc là Chợ Pike Place – địa điểm nổi tiếng được yêu thích nhất ở Seattle từ năm 1907, và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như tòa tháp Space Needle, tháp Geekwire, Quảng trường Pioneer v.v… Seattle là thành phố được xếp vào Top những khu vực năng động và đa dạng mô hình phát triển và là một thị trường việc làm lớn tại Mỹ. Seattle còn có các trụ sở Tập đoàn hàng đầu thế giới: Microsoft, Amazone, Starbucks, Costco…

co-the-xanh-so-huu-nha-my-cung-emerald-interimm
Tòa nhà cao 40 tầng tọa lạc trong lòng thành phố Seattle sầm uất – khu vực tăng trưởng với tốc độ vượt bậc tại Mỹ. Nguồn: Internet

Lựa chọn The Emerald còn là lựa chọn uy tín bởi đây là dự án được Trung tâm Vùng Golden Gate Global uy tín tại Mỹ điều hành, sáng lập bởi luật sư nổi tiếng Steven Kay và cựu thị trưởng thành phố San Francisco Willie L. Brown Jr, đảm bảo uy tín trong ngành EB5 và tính pháp lý vững chắc của dự án.

Bên cạnh mục tiêu định cư Mỹ với thẻ xanh an toàn, nhà đầu tư sẽ cần an cư để ổn định cuộc sống và tiếp tục thực hiện những dự định phát triển tương lai trên đất Mỹ. Nếu Interimm đảm bảo một dự án EB5 an toàn để đầu tư lấy thẻ xanh thì Interhome sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư Việt sở hữu căn biệt thự tại Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng cho các dự án tại Tampa (Florida).

co-the-xanh-so-huu-nha-my-cung-emerald-interimm
Interhome sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư Việt sở hữu căn biệt thự tại Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng cho các dự án tại Tampa (Florida).

Các biệt thự này tọa lạc tại các thành phố mới nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng về kinh tế lẫn dân cư và được xây dựng bởi Lennar, Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Mỹ. Interhome là công ty thành viên trực thuộc một group công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interimm, với chuyên môn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc và đồng thời là đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam. Nhà đầu tư có thể liên hệ Interhome để biết thêm chi tiết về cơ hội sở hữu biệt thự tại Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng qua www.inter-home.vn

>>> Kỳ tiếp theo: Những thành phố đáng sống sau khi có thẻ xanh Mỹ <<<

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Thẻ : đầu tư định cư đầu tư EB5 định cư mỹ interimm mỹ Seattle The Emerald

Các tin liên quan

Visa EB-5 là gì? Những điều cơ bản về EB-5

Visa EB-5 là chương trình định cư dành cho nhà đầu tư nước ngoài muốn

Những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết

Chương trình EB-5 đang thu hút sự quan tâm ngày càng lớn từ các nhà

Uc, Visa 188
Úc ra mắt “thị thực vàng” mới thu hút nhân tài đặc biệt

Chính phủ Úc sẽ giới thiệu một loại thị thực mới nhằm thu hút những

Uc Visa 188
Kế hoạch nhập cư Úc & những thay đổi quan trọng năm 2024 – 2025

Úc công bố hạn ngạch nhập cư kèm các chính sách thay đổi lớn trong

Đầu tư EB5 bao nhiêu tiền? Tổng hợp các khoản chi phí liên quan

Chương trình đầu tư EB5 là chương trình định cư Mỹ dành cho nhà đầu

Có nên đầu tư EB5 không? Giá trị có xứng với mức đầu tư? 

EB-5 là Đạo luật Di trú của Mỹ, cho phép nhà đầu tư nước ngoài

Cập nhật những thay đổi mới nhất về visa EB-5     

EB-5 hay còn được gọi là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho

visa eb5, eb5, uscis
Tại sao định cư Mỹ thu hút người nhập cư hàng đầu thế giới?

Mỹ từ lâu luôn được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai mong

visa eb5, eb5, uscis
Sở di trú Mỹ tăng thời hạn giấy phép lao động lên 5 năm

Giấy phép lao động (EAD) – Employment Authorization Document là một tài liệu pháp lý

visa eb5, eb5, uscis
Năng suất thụ lý I-526 tăng đáng kể theo báo thống kê lượng đơn EB-5 quý 1/2024

Chương trình EB-5 đang ngày nhận nhiều tích cực và ưu ái từ Sở Di