Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ?
Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ?

Định cư nước ngoài hiện nay là một việc quá quen thuộc đối với nhiều người, cụ thể là một số nước phương Tây có nền kinh tế phát triển mạnh, chính sách xã hội tốt. Trong đó phải kể đến Mỹ, một trong những nước có cộng đồng người Việt cao so với các quốc gia khác trên thế giới.

Định cư nước ngoài là một vấn đề quan trọng, có liên quan đến tương lai sau này. Chính vì thế mà nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ hay không? Qua bài viết này, Interimm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho những người đang có nhu cầu định cư Mỹ.

Định cư nước ngoài là một vấn đề quan trọng, có liên quan đến tương lai sau này
Định cư nước ngoài là một vấn đề quan trọng, có liên quan đến tương lai sau này

Những rủi ro khách hàng thường gặp

Nhu cầu định cư Mỹ ở Việt Nam tăng nhanh trong vài năm trở lại đây, kéo theo rất nhiều công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ ra đời. Một số ít trong đó tư vấn không chuyên, đội ngũ nhân sự không có kinh nghiệm nhưng lại có khá nhiều khách hàng bị nhầm lẫn. Họ thường bị thu hút bởi những quảng cáo, ưu đãi đánh đúng vào tâm lý đang muốn nhanh chóng định cư của họ. Một số vấn đề mà khách hàng thường gặp phải trong thời gian gần đây:

  • Bị thu hút bởi những quảng cáo hấp dẫn dẫn đến việc lựa chọn sai công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Mỹ. Công ty tư vấn không chuyên nghiệp sẽ phát sinh những lỗi không đáng có trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ, điều này gây ra khá nhiều rắc rối cho quá trình tham gia định cư của các đương đơn.
  • Lựa chọn dự án đầu tư không an toàn: Đối với chương trình định cư thông qua đầu tư thì việc lựa chọn một dự án đầu tư an toàn là điều vô cùng quan trọng, tiêu biểu là chương trình EB-5 định cư Mỹ. Chương trình này được quốc hội Mỹ áp dụng từ năm 1990 với mục tiêu khuyến khích nền kinh tế Mỹ thông qua việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, lựa chọn sai dự án đầu tư  EB-5, sẽ biến giấc mơ định cư Mỹ không thể trở thành hiện thực.

Một trong những vụ bê bối lớn nhất của EB-5: Trong năm 2016, nhà chức trách Mỹ thông báo điều tra công ty quản lý vùng bang Vermont và dự án khu phức hợp Jay Peak khi kết quả sơ bộ cho thấy, chủ dự án dùng sai mục đích hơn 200 triệu USD và bỏ túi 50 triệu USD dành cho việc tiêu xài cá nhân.

Hợp tác với công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín – Định cư an toàn.
Hợp tác với công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín – Định cư an toàn.

Có nên hợp tác với công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ?

Hợp tác với một công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp? Có lẽ đối với nhiều người thì không ảnh hưởng, nhưng đối với những ai đang có ý định di cư thì lại khác. Để định cư tại Mỹ, họ không chỉ mất thời gian, công sức mà thậm chí còn phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ. Chính vì thế, hợp tác với công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ là điều cần thiết.

Vì để có được những thông tin quan trọng và đảm bảo định cư thành công, nhà đầu tư thường tìm đến các dịch vụ tư vấn với mong muốn có được những thông tin chính xác nhất, những dự án an toàn nhất có thể cho con đường định cư của họ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính dịch vụ của các đơn vị tư vấn và tính chuyên nghiệp về chuyên môn, đạo đức trong nghề nghiệp là điều tiên phong mà nhà đầu tư cần tìm thấy để có thể cùng nhau đồng hành trong suốt quá trình đầu tư và cả sau khi định cư.

Một địa chỉ chuyên nghiệp và đáng tin cậy sẽ cung cấp cho người tham gia những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Các chuyên viên tư vấn sẽ dựa trên điều kiện của khách hàng mà đưa ra những lời khuyên hữu ích, đánh giá ưu nhược điểm của mỗi chính sách để khách hàng có quyết định đúng đắn.

Các vấn đề đều có tính hai mặt về lợi ích và điểm hạn chế, dịch vụ tư vấn định cư Mỹ cũng như vậy. Điều quan trọng là người tham gia cần tìm hiểu kỹ thông tin, sáng suốt lựa chọn địa chỉ tư vấn đáng tin cậy. Từ đó, khả năng tỷ lệ định cư thành công cao hơn và đem lại những lợi ích mà các đương sự tham gia mong muốn.

Có cơ hội định cư Mỹ là mong muốn của nhiều người Việt, trong đó chương trình định cư EB-5 đang được đánh giá là an toàn và nhanh nhất để có được thẻ xanh Mỹ. Đầu tư định cư EB-5 sẽ an toàn hơn nếu nhà đầu tư lựa chọn được công ty tư vấn chuyên nghiệp. Hiện Interimm là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Mỹ với nhiều dự án nổi bật như: The Spiral, Candlestick, Escaya,… Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Interimm để được tư vấn cụ thể.

Interimm – Công ty đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu

Hotline: 0931 830 838

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương