Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ?
Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ?

Định cư nước ngoài hiện nay là một việc quá quen thuộc đối với nhiều người, cụ thể là một số nước phương Tây có nền kinh tế phát triển mạnh, chính sách xã hội tốt. Trong đó phải kể đến Mỹ, một trong những nước có cộng đồng người Việt cao so với các quốc gia khác trên thế giới.

Định cư nước ngoài là một vấn đề quan trọng, có liên quan đến tương lai sau này. Chính vì thế mà nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ hay không? Qua bài viết này, Interimm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho những người đang có nhu cầu định cư Mỹ.

Định cư nước ngoài là một vấn đề quan trọng, có liên quan đến tương lai sau này
Định cư nước ngoài là một vấn đề quan trọng, có liên quan đến tương lai sau này

Những rủi ro khách hàng thường gặp

Nhu cầu định cư Mỹ ở Việt Nam tăng nhanh trong vài năm trở lại đây, kéo theo rất nhiều công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ ra đời. Một số ít trong đó tư vấn không chuyên, đội ngũ nhân sự không có kinh nghiệm nhưng lại có khá nhiều khách hàng bị nhầm lẫn. Họ thường bị thu hút bởi những quảng cáo, ưu đãi đánh đúng vào tâm lý đang muốn nhanh chóng định cư của họ. Một số vấn đề mà khách hàng thường gặp phải trong thời gian gần đây:

  • Bị thu hút bởi những quảng cáo hấp dẫn dẫn đến việc lựa chọn sai công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Mỹ. Công ty tư vấn không chuyên nghiệp sẽ phát sinh những lỗi không đáng có trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ, điều này gây ra khá nhiều rắc rối cho quá trình tham gia định cư của các đương đơn.
  • Lựa chọn dự án đầu tư không an toàn: Đối với chương trình định cư thông qua đầu tư thì việc lựa chọn một dự án đầu tư an toàn là điều vô cùng quan trọng, tiêu biểu là chương trình EB-5 định cư Mỹ. Chương trình này được quốc hội Mỹ áp dụng từ năm 1990 với mục tiêu khuyến khích nền kinh tế Mỹ thông qua việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, lựa chọn sai dự án đầu tư  EB-5, sẽ biến giấc mơ định cư Mỹ không thể trở thành hiện thực.

Một trong những vụ bê bối lớn nhất của EB-5: Trong năm 2016, nhà chức trách Mỹ thông báo điều tra công ty quản lý vùng bang Vermont và dự án khu phức hợp Jay Peak khi kết quả sơ bộ cho thấy, chủ dự án dùng sai mục đích hơn 200 triệu USD và bỏ túi 50 triệu USD dành cho việc tiêu xài cá nhân.

Hợp tác với công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín – Định cư an toàn.
Hợp tác với công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín – Định cư an toàn.

Có nên hợp tác với công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ?

Hợp tác với một công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp? Có lẽ đối với nhiều người thì không ảnh hưởng, nhưng đối với những ai đang có ý định di cư thì lại khác. Để định cư tại Mỹ, họ không chỉ mất thời gian, công sức mà thậm chí còn phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ. Chính vì thế, hợp tác với công ty dịch vụ tư vấn định cư Mỹ là điều cần thiết.

Vì để có được những thông tin quan trọng và đảm bảo định cư thành công, nhà đầu tư thường tìm đến các dịch vụ tư vấn với mong muốn có được những thông tin chính xác nhất, những dự án an toàn nhất có thể cho con đường định cư của họ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính dịch vụ của các đơn vị tư vấn và tính chuyên nghiệp về chuyên môn, đạo đức trong nghề nghiệp là điều tiên phong mà nhà đầu tư cần tìm thấy để có thể cùng nhau đồng hành trong suốt quá trình đầu tư và cả sau khi định cư.

Một địa chỉ chuyên nghiệp và đáng tin cậy sẽ cung cấp cho người tham gia những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Các chuyên viên tư vấn sẽ dựa trên điều kiện của khách hàng mà đưa ra những lời khuyên hữu ích, đánh giá ưu nhược điểm của mỗi chính sách để khách hàng có quyết định đúng đắn.

Các vấn đề đều có tính hai mặt về lợi ích và điểm hạn chế, dịch vụ tư vấn định cư Mỹ cũng như vậy. Điều quan trọng là người tham gia cần tìm hiểu kỹ thông tin, sáng suốt lựa chọn địa chỉ tư vấn đáng tin cậy. Từ đó, khả năng tỷ lệ định cư thành công cao hơn và đem lại những lợi ích mà các đương sự tham gia mong muốn.

Có cơ hội định cư Mỹ là mong muốn của nhiều người Việt, trong đó chương trình định cư EB-5 đang được đánh giá là an toàn và nhanh nhất để có được thẻ xanh Mỹ. Đầu tư định cư EB-5 sẽ an toàn hơn nếu nhà đầu tư lựa chọn được công ty tư vấn chuyên nghiệp. Hiện Interimm là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Mỹ với nhiều dự án nổi bật như: The Spiral, Candlestick, Escaya,… Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Interimm để được tư vấn cụ thể.

Interimm – Công ty đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu

Hotline: 0931 830 838

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng