89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Có nên định cư Úc không và những điều cần quan tâm

Định cư ở Úc đang trở thành đề tài nóng hổi được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhiều người đang mong muốn gửi cả tương lai vào nước Úc để có được một cuộc sống tốt đẹp, nơi để hoàn thành ước muốn được sống ở một đất nước có những chính sách an sinh xã hội tốt trên thế giới. Vậy liệu những suy nghĩ này là đúng? Hãy đọc bài viết trước khi quyết định có nên đi định cư ở Úc không nhé!

1.  Khí hậu ôn hòa và dễ chịu

Điều kiện đầu tiên quyết định xem người tham gia định cư có nên sinh sống ở Úc hay không, đó chính là yếu tố khí hậu, tiết trời tại đất nước này. Vì thể chất của mỗi người ở mỗi vùng có sự khác nhau, cần có sự thích nghi để đảm bảo sức khoẻ và thuận lợi cho cuộc sống. Cư dân châu Á hầu như phù hợp khí hậu có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Nhiệt độ không quá lạnh cũng như không quá nóng với độ che phủ cây xanh cao, định cư tại Úc thực sự là chọn lựa lý tưởng giúp bạn và gia đình cải thiện sức khỏe, nâng cao tuổi thọ và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Có Nên Định Cư Úc KhôngĐiều kiện đầu tiên quyết định xem người tham gia định cư có nên sinh sống ở Úc hay không, đó chính là yếu tố khí hậu, tiết trời tại đất nước này.

2.  Nền kinh tế phát triển

Úc được đánh giá là nền kinh tế năng động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp…, nằm trong top tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh. Không chỉ dừng ở đó, đất nước xứ sở Kangaroo còn vinh dự đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia có dân số cao với nền kinh tế phát triển. Chính những tiềm năng này đã góp phần thúc đẩy, thu hút nhiều người quyết định đi định cư ở Úc mà không lo về vấn đề thất nghiệp, dễ dàng tìm kiếm một công việc cho bản thân với mức thu nhập cao.

Có Nên Định Cư Úc KhôngÚc vinh dự đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia có dân số cao với nền kinh tế phát triển

>> Xem thêm: Cách định cư ở Úc

3.  Nền giáo dục chất lượng hàng đầu

Giáo dục ở Úc phát triển ngang tầm với sự lớn mạnh của nền kinh tế. Có rất nhiều đại học vinh dự lọt top 100 trường dạy tốt nhất thế giới. Chương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến, ngôn ngữ chính và bắt buộc sử dụng là tiếng anh. Khi học từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông tại các trường công, tất cả các học sinh sẽ không tốn một đồng học phí nào.

Có Nên Định Cư Úc KhôngChương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến, ngôn ngữ chính và bắt buộc sử dụng là tiếng anh

4.  Chính sách an sinh xã hội rất tốt

Vấn đề chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành cho người dân được chính phủ quan tâm hàng đầu. Những dịch vụ chăm sóc và điều trị sức khỏe miễn phí tại các bệnh viện công trên toàn nước Úc. Các gói chăm sóc y tế mang nhiều ưu điểm mà chính phủ Úc cung cấp cho người dân. Định cư ở Úc, người tham gia định cư không phải lo lắng về chế độ y tế, sức khỏe.

Có Nên Định Cư Úc KhôngVấn đề chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành cho người dân được chính phủ Úc quan tâm hàng đầu

5.  Một đất nước an toàn

Những điều lệ về quản lý và sử dụng súng được chính phủ Úc ban hành rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Cũng giống như nước Mỹ, Úc cũng là quốc gia có cộng đồng người nhập cư rất đông đảo nhưng nơi này hầu như không có vấn đề phân biệt chủng tộc. Mọi người dễ tiếp nhận và dung hòa với các nền văn hóa nhau, chính vì vậy, người tham gia định cư cảm nhận một cuộc sống yên bình và thuận lợi tại đất nước xứ sở Kangaroo.

Có Nên Định Cư Úc khôngNhững điều lệ về quản lý và sử dụng súng được chính phủ Úc ban hành rất nghiêm ngặt và chặt chẽ

Không chỉ dừng lại đây, có được tấm visa thường trú ở Úc, người tham gia định cư Úc có thể đi đến 140 quốc gia khác nhau mà không cần phải vất vả xin visa. Đồng thời có thể nhập quốc tịch Úc nhưng vẫn có quyền giữ nguyên quốc tịch Việt Nam.

Một đất nước có những điều thuận lợi về nhiều mặt là tâm điểm thu hút mọi người định cư ở Úc. Nhiều người có cách nhìn nhận, xem xét và suy nghĩ khác nhau về vấn đề có nên định cư ở Úc không. Dĩ nhiên, được sống ở một môi trường mới, tiếp cận với nền kinh tế mới, văn hoá mới mang lại những điều mới mẻ làm cho cuộc sống thêm phần thi vị. Mặt khác, một quốc gia hiện đại đồng thời cũng tạo cho bạn nhiều áp lực về cuộc sống. Nếu đã có mơ ước, hoài bão, mục tiêu thì mọi khó khăn sẽ vượt qua một cách dễ dàng để có một cuộc sống lý tưởng tại quốc gia tuyệt vời này.

>> Xem thêm: Tính điểm định cư Úc

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 – 0901 329 729

Interimm Việt Nam – P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm