Cơ hội đầu tư thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình
Cơ hội đầu tư thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

đầu tư định cư thẻ xanh

Với hình thức đầu tư định cư để làm thẻ xanh Mỹ, không chỉ giúp con trẻ có một tương lai với môi trường sống và học tập tốt mà cha mẹ còn nhận cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh.

Có kế hoạch cho 3 con đi du học tại Mỹ, thời gian qua, chị Thanh Hương (quận Bình Thạnh, TP HCM) dành nhiều thời gian tìm hiểu lĩnh vực đầu tư du học và các vấn đề liên quan tại quốc gia này. Hiện chị khá quan tâm đến chương trình đầu tư định tư để được ở bên cạnh các con. “Tiêu chí chọn lựa của chúng tôi là nơi có môi trường học hành tốt nhất và cả nhà lại có thể định cư luôn”, chị chia sẻ.

Tích cực tham gia các hội thảo du học hoặc đầu tư định cư nhằm tìm kiếm thông tin cho dự định tương lai các con mình, chị Mai Anh (quận 2, TP HCM) cho rằng, định cư ở những nước có nền giáo dục tốt đồng nghĩa với việc con của chị sẽ sớm tiếp cận được với giáo dục tiên tiến thế giới. Nhờ đó, tương lai cũng của các con chị cùng gia đình sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Đáp ứng toàn diện cho các nhu cầu đó, Interimm – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và định cư, là một trong những công ty được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm thời gian qua. Interimm có sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, châu Âu, Australia và Canada.

Ông Minh Lê – Giám đốc điều hành Interimm chia sẻ, công ty là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp đầu tư định cư toàn diện; thiết kế hợp lý cho từng khách hàng từ visa định cư. Bên cạnh đó, công ty còn lập kế hoạch thuế, vấn đề an cư; hỗ trợ khách hàng có thể phát triển kinh doanh tại đất nước mà họ đang chuẩn bị định cư.

Hiện các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đến đầu tư định cư EB-5 Mỹ, Bồ Đào Nha, Australia và Canada. Đây cũng là thế mạnh của Interimm.

Để cung cấp nhiều thông tin cũng như giải đáp các băn khoăn của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn hình thức đầu tư cho cả gia đình, Interimm tổ chức “Hội thảo Đầu tư EB5” với 2 chuyên đề chính tại Hà Nội và TP HCM đầu tháng 3 tới.

Tại hội thảo, các nhà đầu tư sẽ được cung cấp các thông tin về giải pháp đầu tư EB-5 toàn diện từ visa định cư; lập kế hoạch thuế; hỗ trợ an cư; phát triển kinh doanh tại Mỹ. Trong đó, phần lập kế hoạch thuế thường nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư để có thể chứng minh tài sản sở hữu hợp pháp khi làm hồ sơ và sau khi nhập cư. Bên cạnh đó, các diễn giả sẽ phân tích các nguyên tắc vàng trong dự án EB-5 đảm bảo các nhà đầu tư sẽ đạt được I-829 và bảo toàn nguồn vốn đầu tư.

Sự kiện với sự tham gia của các doanh nhân, luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn di trú gồm: ông Minh Lê – Giám đốc điều hành công ty Interimm; ông Jerry Morgan – Chủ tịch tập đoàn Mercan Group, đồng quản lý điều hành công ty AII Funds hạng mục EB-5. Ngoài ra, có luật sư Bardia – chuyên về di trú thuộc Tập đoàn Mercan Group. Với sự hướng dẫn và thực hiện dịch vụ của Mercan trong hơn 25 năm qua, đã có hơn 45.000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Mỹ, Canada và châu Âu.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể