89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chúc mừng nhà đầu tư của Interimm được chấp thuận I-526 chỉ dưới 1 năm

Nhà đầu tư P.N đã nhận được phê duyệt chấp thuận I-526 chỉ dưới 1 năm. Interimm tự hào khi đồng hành cùng anh P.N để mang đến một kết quả đầu tư EB-5 thành công.

Với mục tiêu xác định rõ ràng trong việc định cư Mỹ, thông qua tìm kiếm trên Internet các thông tin chương trình đầu tư EB-5, anh P.N đã tìm đến Interimm để được tư vấn và bắt đầu triển khai hồ sơ đầu tư định cư EB-5. Interimm đã nỗ lực hết mình đưa ra hướng  chứng minh các thủ tục hồ sơ thật rõ ràng để hồ sơ có được tỷ lệ chấp thuận cao.

chuc-mung-nha-dau-tu-interimm-nhan-don-i526-chua-den-1-nam
Interimm luôn nỗ lực đồng hành cùng các nhà đầu tư để đưa ra hướng chứng minh hồ sơ rõ ràng nhất có tỷ lệ chấp thuận cao. Nguồn: Internet

Quá trình đầu tư EB-5 có nhiều thủ tục và giai đoạn phải theo một lộ trình nhất định.  Trong đó, bước đệm tạo tiền đề cho kết quả đầu tư EB-5 chính là đơn I-526 được chấp thuận bởi Sở di trú Mỹ (USCIS). Tiến trình xử lý hồ sơ I-526 trung bình hiện nay khoảng 20 -25 tháng, tùy từng hồ sơ. Giai đoạn này rất quan trọng, USCIS sẽ đánh giá kỹ lưỡng hồ sơ của nhà đầu tư có đạt được các yêu cầu, điều kiện của chương trình đầu tư định cư EB-5 hay không. Nếu nhà đầu tư đã chuẩn bị thật đầy đủ đáp ứng các điều kiện và chứng minh được nguồn tài chính minh bạch rõ ràng, thì tiến trình thụ lý hồ sơ sẽ rút ngắn thời gian hơn.  

>> Xem thêm: I-526 và các loại mẫu đơn nhà đầu tư cần biết trong chương trình EB-5 

Khi được giới thiệu về dự án EB-5, anh P.N đã quyết định lựa chọn đầu tư dự án thuộc TEA (Hình thức đầu tư EB-5 gián tiếp). Những dự án đã được USCIS chấp thuận và thông qua nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài với số vốn $500,000 USD. Bên cạnh đó, dự án thuộc TEA được đảm bảo phát triển với Trung tâm vùng uy tín hàng đầu tại Mỹ, vì vậy mà lợi thế đầu tư EB-5 gián tiếp sẽ càng được tăng cao.

Interimm như là một chiếc cầu nối chắc chắn giúp anh P.N cũng như các nhà đầu tư khác sẽ  có sự lựa chọn an toàn trong việc lấy thẻ xanh và an tâm nhận hoàn vốn về sau. Điều đòi hỏi tiên quyết trong đầu tư EB-5 chính là đảm bảo hạn mức đầu tư và nguồn tài chính hợp pháp được chứng minh rõ ràng. Đơn vị tư vấn Interimm đã có kinh nghiệm phân tích đầu tư, tài chính kết hợp cùng những luật sư di trú Mỹ uy tín hàng đầu sẽ giúp nhà đầu tư đạt được một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất trước khi đệ trình Sở di trú Mỹ.

>> Xem thêm: Các dự án EB-5 Interimm đang triển khai

Không chỉ dừng lại ở đó, sự hợp tác của nhà đầu tư chính là một phần ảnh hưởng rất lớn trong tỷ lệ xét duyệt I-526 thành công. Khi nhà đầu tư toàn tâm mong muốn thực hiện đầu tư định cư, nhà đầu tư sẽ sẵn sàng cùng đơn vị tư vấn để trao đổi, đối chiếu và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, đáp ứng việc hoàn thiện hồ sơ. Và đó là lí do vì sao anh P.N đã là một trong những nhà đầu tư điển hình với hồ sơ được xét duyệt I-526 trong vòng chưa đầy 1 năm.

Những bước thủ tục hồ sơ trước khi nộp cho Sở di trú tưởng chừng đơn giản nhưng lại cần cả một quá trình chuẩn bị thật kỹ càng. Chính sự phối hợp tích cực của nhà đầu tư và đơn vị tư vấn chính là chìa khóa giúp tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công hơn.

chuc-mung-nha-dau-tu-interimm-nhan-don-i526-chua-den-1-nam
Sự hợp tác của nhà đầu tư chính là một phần ảnh hưởng rất lớn trong tỷ lệ xét duyệt I-526 thành công. Nguồn: Internet

Cơ hội đầu tư EB-5 đang được gia hạn đến ngày 07/12/2018, một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia đầu tư để hoàn thành mục tiêu định cư cho cả gia đình. Interimm là đơn vị tư vấn sẵn sàng sát cánh cùng nhà đầu tư và mang đến giải pháp đầu tư định cư toàn diện cho khách hàng ngay từ những bước tìm hiểu đầu tiên.

Interimm – Báo Đầu Tư

Chuyên mục Tư Vấn Giải Pháp Định Cư Toàn Diện

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm