89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Interhome - Hỗ trợ mua bán bất động sản Mỹ, Úc và Châu Âu

Đầu tư bất động sản nước ngoài đang là xu hướng hiện nay bởi sự an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời cao. Với những gia đình Việt dự định sinh sống tại nước ngoài hay cho con cái du học, việc sở hữu một ngôi nhà sẽ là nền tảng vững chắc giúp tạo lập và nâng cao chất lượng cuộc sống tại một đất nước mới. Bên cạnh đó, việc mua bán bất động sản tại các nước phát triển như Mỹ, Úc luôn thu hút các nhà đầu tư quốc tế nhờ hệ thống pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng với nhiều chính sách hỗ trợ.

Interhome được thành lập với mục tiêu là cầu nối tin cậy cho các khách hàng muốn đầu tư hoặc sở hữu bất động sản nước ngoài. Interhome cam kết mang đến giá trị bền vững, hài hoà lợi ích cho các bên, đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trên tinh thần hợp tác minh bạch và tận tâm. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Interhome chú trọng đến việc tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng, vị trí tối ưu, khả năng sinh lời cao đối với các nhà đầu tư. Đồng thời, đảm bảo các tiêu chí an cư đối với khách hàng mong muốn định cư.

l-h-0486.JPG

“Nỗ lực về mọi mặt để kiến tạo một doanh nghiệp mang bản sắc riêng, Interhome lấy chuẩn mực uy tín, lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.” Ông Chris Đặng – Nhà sáng lập Interhome

Interhome là công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mua bán bất động sản tại thị trường nước ngoài. Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia am hiểu thị trường, hợp tác với các nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu thế giới nhằm cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện hỗ trợ khách hàng xuyên suốt, giúp việc mua bán, quản lý và khai thác bất động sản ở nước ngoài trở nên dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả. Chúng tôi quan niệm hiệu quả công việc, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của thành công. Với năng lực chuyên môn, hiểu biết rộng về thị trường cùng những đối tác chiến lược uy tín.

Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ đạt được lợi nhuận tốt nhất khi đầu tư bất động sản nước ngoài, đồng thời có được sự nghiệp phát triển và cuộc sống viên mãn. Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị khép kín từ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản quốc tế, tư vấn tài chính cho đến các dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản đáp ứng theo từng nhu cầu khách hàng. Interhome tự tin sẽ trở thành thương hiệu tư vấn đầu tư bất động sản toàn diện được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là bất động sản tại thị trường Mỹ và Úc.

Công ty Cổ phần Global Real

Tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Hotline: 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Địa chỉ: Lầu 9, Phòng 904, Toà nhà The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

www.interhome.vn

CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Giải pháp định cư toàn diện

Tư vấn thuế ->

Lập kế hoạch kê khai & bảo vệ tài sản trước khi định cư.
Tư vấn Thuế cùng CPA Mỹ, Úc.
Lập kế hoạch thuế sau định cư.
Quản lý tài sản.

Chi tiết

Kinh doanh ->

Tư vấn tìm kiếm đối tác, xúc tiến thương mại.
Tư vấn thành lập Doanh nghiệp tại Mỹ.
Dịch vụ đăng ký văn phòng đại diện/ chia sẻ.
Dịch vụ vận tải tại Mỹ.

Chi tiết

Hỗ trợ an cư ->

Chọn nơi sinh sống, trường cho con.
Mở tài khoản cá nhân và công ty.
Tư vấn Đầu tư tài chính.
Tư vấn bảo hiểm. Hoạch định chương trình nghỉ hưu cho khách hàng.

Chi tiết

Thẻ VIP ->

Chương trình Chăm sóc Toàn diện của INTERIMM dành cho các khách hàng là thành viên của công ty.

Chi tiết

Bạn là một khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm những thông tin phù hợp hoặc muốn xác định một chương trình đầu tư định cư cho bản thân và gia đình
Điền thông tin

""
1
Previous
Next

Liên Hệ Với Interimm