89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chính thức ra mắt dự án Cota Vera đầy tiềm năng cho nhà đầu tư Việt

Ngày 19.10 vừa qua đã diễn ra buổi tọa đàm thành công của Interimm và HomeFed. Chương trình giới thiệu dự án Cota Vera mới (Escaya Phase II) – Một dự án đầu tư EB-5 đặc sắc, xứng đáng dành cho các nhà đầu tư.

Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư với mục tiêu muốn sở hữu thẻ xanh Mỹ an toàn cho bản thân và cả gia đình. Sự chia sẻ từ các chuyên gia, luật sư, đại diện tập đoàn phát triển dự án cũng đã mang đến sự hưởng ứng tích cực và tin cậy cho các các nhà đầu tư.

Tập đoàn HomeFed đã chính thức giới thiệu dự án Cota Vera – Một giai đoạn tiếp nối thành công của dự án Escaya. Và Interimm cũng là đơn vị đầu tiên có nhà đầu tư được xét duyệt I-526 chỉ dưới 1 năm khi lựa chọn đầu tư dự án Escaya, HomeFed.

>> Xem thêm: Siêu dự án Cota Vera tại California

toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Hình ảnh tổng quan dự án Cota Vera, HomeFed

Dự án Cota Vera là khu đô thị mới với các tiện ích cao cấp, mô hình đầu tư an toàn tọa lạc tại Chula Vista ( California) cách trung tâm San Diego ( California) chỉ 15 phút đi xe.

Buổi tọa đàm có sự góp mặt đặc biệt của ông Chris Đặng – nhà sáng lập Interimm, ông Chris Foulger  –Chủ tịch Tập đoàn HomeFed, đối tác chiến lược của Interimm cùng luật sư Bernard Wolfsdorf – đại diện hãng luật Wolfsdorf Rosenthal, một trong những hãng luật hàng đầu trong ngành di trú Mỹ.

toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Tọa đàm có sự tham gia của Ông Chris Dang – Nhà Sáng lập Interimm, Ông Chris Foulger – Chủ tịch Tập đoàn HomeFed

Tọa đàm cũng cập nhật những tin tức EB5 mới nhất hiện nay, đưa ra những chia sẻ thực tế và lưu ý quan trọng đến các nhà đầu tư cho các dự định về EB5 trong tương lai. Các chuyên gia cũng đưa ra những tiêu chí lựa chọn dự án đầu tư EB5 an toàn và cơ hội đầu tư thành công với dự án Cota Vera.

Đặc biệt, Interimm cũng dành “TẶNG GÓI CHI PHÍ HƠN 9,999 USD” cho các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Cota Vera, chương trình ưu đãi giá trị áp dụng cho tháng 11 này.

>> Xem thêm: Ưu đãi ”Tặng gói chi phí HƠN 9,999 USD” CHỈ trong tháng 11

Hồ sơ EB5 tại Việt Nam xuất hiện tình trạng tồn đọng hồ sơ ở thời gian chờ phỏng vấn vì vậy thời gian chờ để được phỏng vấn cho việc cấp visa hiện nay có thể là 5 năm hoặc hơn cho các nhà đầu tư.

Theo chia sẻ từ phía luật sư, ông Bernard P.Wolfsdorf khuyến cáo các nhà đầu tư Việt có con hiện đang ở tuổi 19, 20 nên mở hồ sơ mới để các con làm đương đơn trực tiếp, những trường hợp tuổi an toàn để các con được đi kèm với bố mẹ hiện nay là 15, 16 tuổi trở lại.

toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Cùng Luật sư Bernard Wolfsdorf – Đại diện Hãng luật Wolfsdorf Rosenthal, một trong những hãng luật hàng đầu trong ngành di trú Mỹ.

Nếu các nhà đầu tư có con là đương đơn và đang học tập ở Mỹ, sau khi hồ sơ đơn I-526 được chấp thuận thì đương đơn Việt Nam đang sinh sống ở Mỹ này được phép nộp đơn I-485 để chuyển đổi tình trạng và được cấp thẻ đỏ để được sinh sống, học tập và làm việc  ra vào nước Mỹ không cần visa một cách hợp pháp, tuy nhiên điều này chỉ được Sở Di Trú Mỹ mở Quota một cách không thường xuyên.

toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Ông Bernard P.Wolfsdorf khuyến cáo các nhà đầu tư Việt có con hiện đang ở tuổi 19, 20 hiện nay nên mở hồ sơ mới để các con làm đương đơn trực tiếp.

Các nhà đầu tư nên lưu tâm đây thực sự là giai đoạn mà các nhà đầu tư đang và chuẩn bị làm hồ sơ đầu tư định cư cho cả gia đình cần đưa ra quyết định nhanh chóng. Vì dù chỉ cách nhau vài ngày nộp hồ sơ thì có thể thời gian chờ của nhà đầu tư đã có thể cách nhau vài tháng.

Không chỉ mang đến cho nhà đầu tư tấm thẻ xanh an toàn vĩnh viễn, Interimm còn là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp định cư toàn diện, dịch vụ tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp, độ minh bạch, uy tín và trực tiếp khảo sát dự án để đưa ra định hướng đầu tư tốt nhất nhà đầu tư. Đội ngũ Interimm sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ giá trị dự án, cân nhắc và chuẩn bị kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Một số hình ảnh từ buổi Tọa đàm:

toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Hình ảnh Ông Minh Lê – Tổng giám đốc Interimm cùng Ông Chris Foulger – Chủ tịch tập đoàn HomeFed.
toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Các diễn giả trao đổi ngắn trước Tọa đàm.
toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Ông Chris Foulger giới thiệu về Siêu dự án mới Cota Vera tại California.
toa-dam-gioi-thieu-du-an-cota-vera-homefed-interimm
Dù thời tiết tương đối thất thường tại Thành phố Hồ Chí Mính các ngày gần đây nhưng các nhà đầu tư vẫn đến tham dự rất đông đủ và trao đổi vô cùng sôi nổi.

 

Hotline: 0931 830 838 –  0901 329 729

Hoặc

Đặt lịch hẹn tư vấn tại đây

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm