89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Các diện định cư Úc phù hợp với người Việt Nam

Định cư nước ngoài hiện đang là một trong những xu hướng của nhiều người Việt. Trong đó, định cư Úc nhận được sự quan tâm hơn cả khi được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, với những chính sách an sinh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, nền kinh tế và chính trị ổn định. Hôm nay, Interimm xin phép liệt kê các diện định cư Úc đang được chính phủ Úc khuyến khích hiện nay.

Các Diện Định Cư Úc
Úc là một quốc gia đáng sống với nền kinh tế phát triển, an sinh xã hội tuyệt vời.

Định cư Úc thông qua tay nghề (Skill Worker Úc)

Chương trình này dành cho những người có kỹ năng hoặc tay nghề mà Úc đang cần có thể di dân qua Úc sinh sống theo 2 nhóm: không cần doanh nghiệp bảo lãnh và có doanh nghiệp bảo lãnh.

  • Chương trình General Skill Migration (GSM) hướng đến đối tượng là những người không có doanh nghiệp bảo lãnh nhưng có kỹ năng hợp với một số nghề nghiệp mà nước Úc đang có nhu cầu tuyển dụng. Tùy theo khả năng và mong muốn của mình, người lao động nước ngoài có thể lựa chọn một trong số các loại visa: Kỹ năng độc lập 189, kỹ năng chỉ định 190, kỹ năng vùng 489 và kỹ năng vùng 887.
  • Chương trình Employer sponsored visa: Đây là chương trình visa có doanh nghiệp bảo lãnh cho phép các doanh nghiệp hoặc các tổ chức khác tại Úc và nước ngoài bảo lãnh người lao động có các kỹ năng và bằng cấp được công nhận để thực hiện một số nghề nghiệp mà nước Úc đang có nhu cầu tuyển dụng. Một số loại visa theo chương trình Employer sponsored: Visa 457, visa 187, visa 186. Chính phủ Úc vừa tạm ngưng visa 457, visa tạm trú cho phép người lao động có kỹ năng nghề sang Úc làm việc cho một doanh nghiệp tại Úc.
Chương trình General Skill Migration hướng đến đối tượng có kỹ năng phù hợp với một số nghề nghiệp mà nước Úc đang cần tuyển dụng

Định cư Úc theo diện đầu tư – Visa 188/888

Chương trình đầu tư định cư Úc dành cho doanh nhân theo diện Visa 188, cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức. Chương trình này cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình (Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi chưa kết hôn) được sinh sống, làm việc và học tập tại Úc. Sau khi xin được visa 188 theo diện tạm trú thì nhà đầu tư có quyền nộp đơn xin thường trú vĩnh viễn ở Úc theo diện visa định cư Úc 888.

Chương trình Visa 188 mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư: phát triển mở rộng doanh nghiệp, bảo lãnh người thân sau khi định cư, đi và về Việt Nam bất cứ lúc nào, được hưởng các phúc lợi của chính phủ Úc.

Định Cư Úc theo diện visa 188
Chương trình đầu tư định cư Úc cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức

Định cư Úc diện kinh doanh sáng tạo – Visa 132

Visa 132 là visa thường trú cho phép đương đơn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Visa này bao gồm 2 diện:

  • Visa 132A là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển kinh doanh tại Úc.
  • Visa 132B là visa thường trú dành cho đối tượng được tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm từ công ty và thành viên của Hiệp hội Vốn đầu tư mạo hiểm Úc (Hiệp Hội Vốn Đầu Tư Mạo Hiểm Úc Australian Private Equity & Venture Capital Association Limited (AVCAL)
Định Cư Úc Theo Diện Visa 132
Visa 132 cho phép đương đơn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một

Qua các thông tin về những chương trình định cư Úc đang được chính phủ Úc khuyến khích hiện nay, chúng tôi hy vọng những ai đang có nhu cầu định cư tại Úc sẽ có thêm sự lựa chọn hình thức định cư phù hợp cho gia đình mình. Tuy có rất nhiều hình thức để định cư tại Úc, nhưng đầu tư định cư đang là con đường an toàn, nhanh chóng và hợp pháp và thu hút giới doanh nhân Việt Nam.

Để tham khảo thêm các chương trình đầu tư định cư Úc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Interimm để được sự hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư Úc

Hotline: 0901 329 729

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

 

 

 

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm