C.Ronaldo thể hiện nghĩa cử cao đẹp giữa đại dịch Covid-19 ngay tại Lisbon, Bồ Đào Nha
C.Ronaldo thể hiện nghĩa cử cao đẹp giữa đại dịch Covid-19 ngay tại Lisbon, Bồ Đào Nha

Một nghĩa cử cao đẹp đã được C.Ronaldo thực hiện nhanh chóng trong tâm điểm đại dịch Covid-19 ngay tại quê nhà Bồ Đào Nha. Anh biến khách sạn Pestana CR7 của mình thành bệnh viện để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus corona. Điều này khiến cho những người hâm mộ cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc.

Theo nguồn tin từ Marca, C.Ronaldo đã quyết định biến chuỗi khách sạn của mình mang tên Pestana CR7 ở quê hương Bồ Đào Nha trở thành bệnh viện cho các bệnh nhân nhiễm virus corona.

CR7-the-hien-nghia-cu-cao-dep-tai-Lisbon-Bo-Dao-Nha
Chàng cầu thủ Cristiano Ronaldo quyết định biến khách sạn của mình trở thành bệnh viện cho các bệnh nhân nhiễm virus corona.

Chưa dừng ở đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn bỏ tiền túi chữa trị miễn phí cho các bệnh nhân đến đây điều trị. Bên cạnh đó, anh cũng trả lương cho đội ngũ bác sĩ, y tá làm việc trong chuỗi khách sạn của mình.

Kinh doanh của chuỗi khách sạn Pestana CR7 của C.Ronaldo đã giảm sút rõ rệt trong mùa dịch Covid-19 nhưng cầu thủ này vẫn không sa thải những nhân viên đang làm việc. Ngay cả khi để nhân viên nghỉ luân phiên để tránh dịch, cầu thủ đang khoác áo Juventus vẫn trả lương đầy đủ.

Nghĩa cử cao đẹp của C.Ronaldo nhận được rất nhiều lời khen từ những người hâm mộ. Trong sự nghiệp, cầu thủ này luôn cho thấy sự tận tụy cống hiến vì những cổ động viên thân yêu.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, C.Ronaldo đã bày tỏ quan điểm cá nhân trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Thế giới đang trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc tối đa từ mỗi người. Với tư cách là một người con, một người cha, một người quan tâm đến sự lây lan đang gây ảnh hưởng đến toàn thế giới, tôi hy vọng mọi người hãy tự ý thức làm theo những chỉ thị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan ban ngành để kiểm soát tình hình hiện tại một cách tốt nhất. Bảo vệ sự sống của con người là việc phải được đặt lên hàng đầu.”

CR7 cũng cho hay anh sẽ tiếp tục ủng hộ các chuyên gia y tế, những người đã đặt mạng sống của họ vào hiểm nguy để cứu giúp người khác. Hiện tại, C.Ronaldo đang ở Bồ Đào Nha để thăm mẹ đột quỵ. Cầu thủ này cũng tự giác cách ly 14 ngày do từng tiếp xúc với Rugani, cầu thủ đã nhiễm virus corona ở Juventus. Chính phủ và Bộ y tế Bồ Đào Nha đang ra sức xử lý, hạn chế nghiêm ngặt tình hình dịch bệnh lây lan trên khắp đất nước.

CR7-thuc-hien-nghia-cu-cao-dep-ngay-tai-Lisbon-Bo-Dao-Nha
Lisbon là thủ đô kinh tế chính trị quan trọng và là nơi đầu tư tiềm năng của Bồ Đào Nha

Với Bồ Đào Nha, Lisbon vẫn là vị thế trọng điểm, thủ đô kinh tế chính trị quan trọng của quốc gia này. Ngoài sức hút của sự pha trộn cổ kính và hiện đại, Lisbon còn là thành phố đầu tư tiềm năng của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Từ chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ vừa được sở hữu vĩnh viễn bất động sản vừa có được thẻ cư trú Bồ Đào Nha. Đây là chương trình được các nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn tham gia trong những năm gần đây, bởi khi trở thành công dân Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc bạn đã có quốc tịch Châu Âu, quan trọng hơn mức đầu tư chỉ từ 350,000 EUR và đáp ứng điều kiện lưu trú 7 ngày/năm. Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này giúp bạn có thể đi đến hơn 160 quốc gia mà không cần xin visa. Cả gia đình nhà đầu tư còn hưởng mọi quyền lợi đi kèm như chế độ y tế bảo hiểm, tư do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc tại khối Schengen. Với bất động sản sở hữu, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh cho thuê hoặc bán lại theo giá trị trường sau 5 năm.

Interimm là đơn vị đã thành công chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư Việt chỉ từ 4-6 tháng và nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha cho cả gia đình 3 thế hệ. Với chuyên môn di trú, Interimm hiểu rõ những yêu cầu và đưa ra giải pháp hoàn thiện giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng trở thành công dân Châu Âu.

>>> Trở thành công dân Châu Âu với Golden Visa Bồ Đào Nha

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : Bồ Đào Nha covid-19 Lisbon

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương