89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bồ Đào Nha và 10 lý do hấp dẫn nhà đầu tư thế giới

Bồ Đào Nha áp dụng hàng loạt chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư trên thế giới, tạo nên sức cạnh tranh vô cùng lớn so với nhiều quốc gia khác.

Bạn có biết lý do gì khiến đất nước này hấp dẫn nhà đầu tư thế giới như vậy?
Trang belionpartners.com đã tổng hợp những lý do sau đây khiến đất nước này trở thành điểm đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Algarve bồ đào nhaBồ Đào Nha và 10 lý do hấp dẫn nhà đầu tư thế giới

1. Bồ Đào Nha là nước sở hữu chương trình nhập cư hấp dẫn nhất trong các nước thuộc Liên minh châu Âu (yêu cầu thời gian cư trú ngắn nhất và chỉ sau 6 năm bạn đã có thể lấy được hộ chiếu Schengen).

2. Đây là nơi được xem là cảng tránh thuế tốt nhất châu Âu cho những người có tiền trợ cấp hoặc sở hữu lượng tài sản ròng cao (miễn thuế 10 năm cho những nguồn thu nhập phạm vi ngoài nước).

3. Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia mua bán và sở hữu bất động sản hàng đầu thế giới (Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD năm 2013 đánh giá).

4. Là điểm đến tuyệt vời nhất châu Âu cũng như thế giới (theo bình chọn từ Tạp chí Condé Nast Traveller là đất nước đáng để đến tham quan nhất. Chương trình World Travel Awards thì đánh giá đây là nơi có nhiều bãi biển và sân golf đẹp nhất châu Âu).

5. Đất nước hiền hoà và thân thiện nhất khu vực châu Âu và Bắc Mỹ cho người nhập cư nước ngoài, chỉ sau Thụy Điển (theo kết quả điều tra tại 27 quốc gia thành viên châu Âu và nhiều quốc gia khác của MIPEX III).

6. Là một trong những quốc gia an ninh, hòa bình và ổn định nhất thế giới với nền chính trị ổn định, thuế doanh nghiệp thấp và thường xuyên được ưu đãi.(xếp thứ 18 trong danh sách các quốc gia bình yên nhất theo Chỉ số Hoà bình thế giới và xếp 18 trong số các quốc gia an toàn nhất trên thế giới theo khảo sát của Reputation Institute).

7. Nét đặc biệt của Bồ Đào Nha là sở hữu những con đường núi đẹp nhất. Hệ thống viễn thông, y tế đứng hàng đầu thế giới (hệ thống chăm sóc sức khỏe đứng thứ 12 thế giới theo bình chọn của WHO).
8. Chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt thấp (tiền lương trung bình của người Bồ Đào Nha chỉ khoảng 50% tiền lương trung bình của các nước EU).

9. Trình độ dân trí cao, gần một nửa người dân Bồ Đào Nha có thể nói ít nhất một ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh.

10. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ khá thông dụng ở nhiều quốc gia châu Âu và châu Mỹ, là ngôn ngữ dễ học thứ hai thế giới. Bồ Đào Nha là đầu mối kết nối bạn với 250 triệu người nói tiếng Bồ Đào Nha trên toàn thế giới.

Những điều trên có làm nên động lực để bạn muốn mình sẽ sở hữu một căn nhà ở Bồ Đào Nha?

Tổng hợp

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm