Bồ Đào Nha, nơi lưu trú an toàn trong bối cảnh bất ổn quốc tế
Bồ Đào Nha, nơi lưu trú an toàn trong bối cảnh bất ổn quốc tế

Năm 2020 có lẽ là một năm chưa trọn vẹn cho bất kỳ quốc gia nào khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha vẫn là nơi lưu trú an toàn, không chỉ cho những người đến thăm đất nước này mà còn cho bất kỳ ai chọn sống và định cư ở Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha mang nhiều nét quyến rũ đối với người nước ngoài. Từ màu xanh của những ngọn núi đến các bờ biển, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Chưa kể đến các món ăn ngon và rượu vang của Bồ Đào Nha, một phần quan trọng của lối sống thoải mái, hay tận hưởng cuộc sống đơn giản như uống một cốc cà phê espresso tại quán cà phê địa phương.

Bồ Đào Nha vẫn được kỳ vọng tiếp tục là một trong những quốc gia được tìm kiếm nhiều nhất cho du lịch và người nước ngoài muốn định cư ở một quốc gia mới.

Nơi lưu trú an toàn trong bối cảnh bất ổn quốc tế

An ninh là một vấn đề mà Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục nổi bật vào năm 2020. Vì quốc gia này được đánh giá an toàn thứ ba trên thế giới trong Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2019, Bồ Đào Nha là một quốc gia cực kỳ an toàn. Tỷ lệ tội phạm thấp giúp cho xã hội Bồ Đào Nha được nhìn nhận rất cởi mở, chào đón và tự do.

Một yếu tố khác là môi trường hòa bình xã hội và tăng trưởng kinh tế mà Bồ Đào Nha đã đạt được trong vài năm qua. Bất chấp sự bất ổn của thị trường toàn cầu, các tổ chức nước ngoài như IMF, Ủy ban Châu Âu hay OECD đều rất lạc quan, ước tính rằng GDP Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2020 từ 1,6 đến 1,8%.

Một số sự kiện quốc tế có thể ảnh hưởng phần nào đến nền kinh tế thế giới và trong đó có Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, các dự báo có sự lạc quan và thể hiện nhu cầu thị trường bất động sản Bồ Đào Nha rất cao, dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng mạnh vào năm 2020 và trong những năm tiếp theo.

>>>Cuộc sống tại Bồ Đào Nha lý tưởng đến mức nào?

bo-dao-nha-noi-luu-tru-an-toan-trong-boi-canh-bat-on-quoc-te
Bồ Đào Nha vẫn là nơi trú ẩn an toàn, không chỉ cho những người đến thăm đất nước này mà còn cho bất kỳ ai chọn sống và định cư ở Bồ Đào Nha.

Nơi tốt nhất trên thế giới để bắt đầu một cuộc sống mới

Bồ Đào Nha đã duy trì vị trí của mình nhiều năm trên đầu danh sách các quốc gia tốt nhất để nghỉ hưu thoải mái ở nước ngoài, nơi có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Năm 2020, Bồ Đào Nha một lần nữa được bình chọn là quốc gia tốt nhất trên thế giới để nghỉ hưu, bởi đánh giá của Chỉ số Hưu trí Toàn cầu hàng năm của tạp chí International Living.

Những yếu tố đã tạo nên chiến thắng của Bồ Đào Nha trong cuộc bình chọn:

  • Cảnh quan: Các thành phố quốc tế nằm dọc theo những bờ biển đẹp, các thị trấn bãi biển nằm giữa các sân goft, những lâu đài và nhà thờ cao thu hút mọi ánh nhìn, những vườn nho chất lượng cao cung cấp nguyên liệu làm ra rượu vang ngon tuyệt hảo, những nơi nghỉ dưỡng mang đến sự yên bình…
  • Thời tiết thật khó để đánh bại: Khí hậu ôn hòa của Bồ Đào Nha cho phép mọi người có nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời, như đi xe đạp, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.
  • Chăm sóc sức khỏe: Cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân của Bồ Đào Nha đều dễ dàng tìm thấy, giá cả phải chăng và tuyệt vời, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe của quốc gia này đứng thứ 12 trên thế giới.
  • Chi phí sinh hoạt cực kỳ phải chăng: Bồ Đào Nha mang lại cuộc sống đáng giá tiền nhất ở Tây Âu hiện nay – kết hợp chi phí thấp với các dịch vụ văn hóa phong phú và thoải mái tận hưởng những nơi đẹp đẽ, lịch sử ở bất cứ đâu bạn đến.
  • Tiện nghi hiện đại: Internet phủ khắp, giao thông công cộng được kết nối tốt. Ba sân bay quốc tế khiến Bồ Đào Nha trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời để khám phá phần còn lại của Châu Âu với các chuyến bay giá rẻ và thường xuyên.
  • Lối sống dễ chịu, ít căng thẳng: Người Bồ Đào Nha có cách khiến mọi người cảm thấy được chào đón. Thưởng thức một ly cà phê garoto và món pastel de nata (bánh trứng Bồ Đào Nha), đây là sự kết hợp cho một bữa sáng tuyệt vời tại Lisbon.
  • Ưu đãi cho cư dân nước ngoài: Chi phí thuê nhà ở thấp, bất động sản đa dạng với giá hợp lý, ưu đãi thuế. Đặc biệt còn có chương trình lấy thẻ cư trú nhanh chóng thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha, đây là những lý do khiến Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn đối với người nước ngoài.

Nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc sống lý tưởng như trên tại Bồ Đào Nha, hay có kế hoạch nghỉ hưu sớm, ngắm nhìn bờ biển Đại Tây Dương tuyệt đẹp thì hãy tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha ngay hôm nay. Cơ hội đầu tư mang đến 2 lợi ích vô cùng giá trị – sở hữu vĩnh viễn bất động sản chỉ từ 350,000 EUR và lấy thẻ cư trú Bồ Đào Nha cho cả gia đình.

>>> Lên kế hoạch định cư Bồ Đào Nha ngay hôm nay cùng Interimm

Thẻ : chương trinh Golden Visa covid-19 định cư bồ đào nha

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể