Bồ Đào Nha: Giá nhà tăng 5,9% trong thời kỳ đại dịch, Algarve có trở thành nơi “hot” nhất sau khi Golden Visa áp dụng luật mới?
Bồ Đào Nha: Giá nhà tăng 5,9% trong thời kỳ đại dịch, Algarve có trở thành nơi “hot” nhất sau khi Golden Visa áp dụng luật mới?

Tuy ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng Bồ Đào Nha vẫn đạt được mức tăng trưởng đáng kể, điển hình, giá nhà Bồ Đào Nha đã tăng 5,9%. Bên cạnh đó, liệu khu vực Algarve có trở thành nơi “HOT” nhất Bồ Đào Nha sau khi luật mới chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha áp dụng vào ngày 1/7/2021?

Giá nhà tăng 5,9% trong thời kỳ đại dịch Covid-19

Có lẽ sự sụt giảm về bất động sản chưa dành đất nước Bồ Đào Nha, thay vào đó giá nhà ở Bồ Đào Nha đã tăng 5,9% trong năm 2020. Thời ký đại dịch, cách lệnh giới nghiêm đóng cửa và giãn cách xã hội đã thật sự ảnh hưởng nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha lại chứng minh được giá trị vững chắc của mình cũng như sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Cụ thể, giá nhà tăng 5,9%, đạt 2.147 euro/m2, quý 4 của năm 2020 có mức tăng là 2,7% theo chỉ số giá của Idealista. Trước đó, giá nhà Bồ Đào Nha đã tăng lần lượt 1,6% trong Q1, 0,5% và 1% trong Q2 và 3.

Khu vực đô thị Lisbon với giá trung bình là 3.017 euro/m2, vẫn là khu vực đắt nhất, tiếp theo là Algarve (2.368 euro/m2), miền Bắc (1.834 euro/m2) và Khu tự trị Madeira (1.678 euro/m2).

bo-dao-nha-gia-nha-tang-59-trong-thoi-ky-dai-dich-algarve-co-tro-thanh-noi-hot-nhat-sau-khi-golden-visa-ap-dung-luat-moi
Liệu Algarve sẽ “hot” sau khi Golden Visa ngưng nhận đầu tư vào Lisbon và Porto vào T7/2021?

Liệu Algarve sẽ “hot” sau khi Golden Visa ngưng nhận đầu tư vào Lisbon và Porto vào T7/2021?

Việc áp dụng luật mới của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ không cản trở sự phát triển của chương trình mà chỉ hạn chế các nhà đầu tư quốc tế mua bất động sản tại các thành phố đô thị phát triển mạnh như Lisbon và Porto. Và luật mới cũng chỉ ảnh hưởng đến những người muốn mua tài sản ở Bồ Đào Nha vào tháng 7 tới đây.

Đối với các nhà đầu tư muốn mua bất động sản ở Algarve hoặc các khu vực ‘mật độ thấp’ khác sẽ không phải lo lắng và việc nộp đơn xin cư trú ở Bồ Đào Nha diễn ra bình thường. Có thể nói cái tên Algarve sẽ trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới bởi khu vực này đáp ứng theo yêu cầu mới của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Các nhà đầu tư có thể có được quyền cư trú bằng cách mua một bất động sản ở Algarve với giá chỉ € 280.000 hoặc € 400.000.

Dù năm 2020 đã có những diễn biến chưa thuận lợi, ảnh hưởng bởi đại dịch nhưng Bồ Đào Nha vẫn được công nhận là một trong những nơi cư trú an toàn nhất và được lựa chọn đầu tư định cư rất nhiều thông qua chương trình Golden Visa. Chương trình đầu tư này đã tạo điều kiện ​​để các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình từ khắp nơi trên thế giới có được quyền cư trú ở Bồ Đào Nha bằng cách mua một bất động sản, hưởng được những chính sách phúc lợi hàng đầu Châu Âu cũng như cơ hội trở thành công dân Châu Âu sau 5 năm.

Nhà đầu tư vẫn còn cơ hội nắm bắt đầu tư vào dự án tại các trung tâm lớn trước khi chương trình chính thức áp dụng luật mới. Thời điểm vàng để sở hữu thị thực vàng cùng Interimm.

 

Thẻ : Algarve bất động sản Bồ Đào Nha covid-19 giá nhà Bồ Đào Nha

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình