Bất động sản Mỹ thiếu hụt nguồn cung tạo điều kiện cho nhà đầu tư EB-5
Bất động sản Mỹ thiếu hụt nguồn cung tạo điều kiện cho nhà đầu tư EB-5

Thị trường Bất động sản Hoa Kỳ luôn là chủ đề nóng được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong những năm trở lại đây. Hoạt động mua bán nhà trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì vậy, lựa chọn hình thức đầu tư vào bất động sản Mỹ là một sự lựa chọn khôn ngoan dành cho nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam.

Thi-truong-bat-dong-san-San-FranciscoThị trường Bất động sản Hoa Kỳ luôn là chủ đề nóng được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong những năm trở lại đây

Thị trường bất động sản Hoa Kỳ trong năm 2017 như thế nào?

Theo như các chuyên gia nhận định thì thị trường bất động sản Hoa Kỳ ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Nguyên nhân chủ yếu do nhu cầu nhà ở của người dân tăng trong khi đó nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng cho những nhu cầu hiện tại. Vì vậy, chính phủ Hoa Kỳ khuyến khích việc tăng cường nhà ở trong những năm tới.  Đây được xem như là sự lên ngôi dành cho các dự án xây dựng nhà ở mới, tạo điều kiện cho các nhà phát triển dự án thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy sự phát triển trong nghành bất động sản cũng như nền kinh tế đất nước Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của Hiệp hội môi giới bất động sản Mỹ (NAR) chỉ ra top 5 thị trường Bất động sản “nóng” nhất hiện nay tại Hoa Kỳ bao gồm: San Francisco, San Diego, San Jose, Anaheim-Santa Ana và Honolulu. Đặc biệt, San Francisco được coi là thị trường Bất động sản lớn nhất và sôi động nhất Hoa Kỳ. Và dự án Candlestick tại thành phố này đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Lennar và đang kêu gọi vốn đầu tư EB5, Việt Nam là một trong số các nước được ưu ái cơ hội đầu tư này.

Tại sao nhiều người lại muốn mua nhà ở Shipyard Candlestick?

San Francisco Shipyard là dự án phát triển lớn thứ hai trong lịch sử của San Francisco. Dự án bất động sản tồn tại 20 năm đã trở thành một Cộng đồng sôi động phát triển mạnh trên bờ Vịnh San Francisco. Nằm giữa trung tâm thành phố San Francisco và thung lũng Silicon nhộn nhịp, Shipyard là nơi lý tưởng nhất trong số những Cộng đồng năng động nhất của Mỹ. Xây dựng nhà bắt đầu vào tháng 6 năm 2013. Doanh số bán nhà bắt đầu vào tháng 7 năm 2014 với số lượng bán ra ban đầu đạt mức kỷ lục. Điều này cho thấy nhu cầu mua căn hộ mới hiện nay là rất lớn. Người dân địa phương bị thu hút bởi địa điểm có khoảng cách tới trung tâm thành phố San Francisco và những tiện ích mà San Francisco Shipyard mang đến cho Cộng đồng.

Tai-sao-nhieu-nguoi-lai-muon-mua-nha-o-Shipyard-CandlestickSan Francisco Shipyard là dự án phát triển lớn thứ hai trong lịch sử của San Francisco

Ngoài ra, Shipyard cung cấp cho người mua một lựa chọn bổ sung đối với nhà ở. Cộng đồng phức hợp cao cấp của Candlestick dự kiến ​​sẽ tương đương với Santana Row của San Jose và Macerich-developed Broadway Plaza của Walnut Creek. Hơn nữa, các tiện nghi cốt lõi của dự án cung cấp sự bảo đảm về tài chính đầu tư mạnh mẽ. Tổng thời gian phát triển dự án Series G dự kiến ​​là khoảng 67 tháng, bao gồm thiết kế, cấp phép và xây dựng. Công việc thiết kế bắt đầu vào năm 2015, mặc dù sự ra đời của dự án Dòng G cho các mục đích EB-5 là tháng 1 Năm 2016.

Nhà đầu tư EB-5 được lợi gì từ thị trường Bất động sản San Francisco?

Số lượng người mua nhà trong những năm tiếp theo sẽ vượt quá nguồn cung có sẵn trên thị trường. Và dự án Candlestick ra đời đã giải quyết được nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để nhà đầu tư EB-5 đầu tư vào dự án Candlestick bởi khả năng hoàn vốn cao, minh bạch và điều cốt lõi là cơ hội định cư cho cả gia đình.

Du-an-Candlestick-ra-doi-da-giai-quyet-duoc-nhu-cau-ve-nha-o-cua-nguoi-dan-noi-dayDự án Candlestick ra đời đã giải quyết được nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây

Hơn nữa, dự án còn được quản lý bởi Lennar, tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền thành phố San Francisco. Nên đảm bảo được mức độ an toàn của dự án đối với nhà đầu tư EB-5. Đặc biệt, số lượng việc làm tạo ra trung bình 13 việc làm/nhà đầu tư, thặng dư 31% so với yêu cầu từ USCIS. Việc làm được tính toán một cách thận trọng nhằm mục đích an toàn thẻ xanh cho nhà đầu tư. Điều mà bất cứ nhà đầu tư nước ngoài nào tham gia chương trình này cũng đều quan tâm.

Cùng với những chính sách và lộ trình rõ ràng trong từng giai đoạn thực hiện dự án. Có sự cam kết hoàn công từ chính nhà phát triển Lenner. Nhà ở của dự án đưa vào kinh doanh với mức giá trung bình thấp hơn thị trường để đáp ứng nguồn cung đang bị thiếu hụt trong khu vực nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về sự thành công của dự án này.

Interimm là đơn vị hợp tác chính thức của GGG & Lennar tại Việt Nam giới thiệu dự án Candlestick đến nhà đầu tư. Nhà đầu tư Việt Nam quan tâm dự án, vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : Mua nhà ở nước ngoài

Các tin liên quan

[News] Kỷ lục 844 visa EB-5 được cấp tại Việt Nam trong một tháng

Kỷ lục mới với con số visa ấn tượng của visa EB-5 được cấp cho

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên