Bạn biết gì về Charlottetown – Thành phố an toàn và đáng sống tại Canada
Bạn biết gì về Charlottetown – Thành phố an toàn và đáng sống tại Canada

Trong cuộc khảo sát gần đây của các tổ chức nghiên cứu cho thấy 68% người dân Canada cho rằng thành phố Charlottetown, thuộc đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island) là một trong những thành phố an toàn và đáng sống tại Canada, đứng thứ hai sau thành phố Ottawa.

Thanh-pho-lon-thu-hai-tai-Canada-Charlottetown Charlottetown là một trong những thành phố an toàn và đáng sống tại Canada, đứng thứ hai sau thành phố Ottawa.

Charlottetown được mệnh danh là nơi khai sinh ra Tổng Liên đoàn Canada, được đặt theo tên người vợ của George III nước Anh. Nơi đây được hưởng tất cả các đặc tính hiện đại của một thành phố sôi động với sự kết hợp đầy màu sắc. Không chỉ có vậy, Charlottetown còn là nơi những người cha lập quốc đã đặt ra nền móng đầu tiên cho đất nước này, nền tảng cho một đất nước đa văn hoá mà tất cả chúng ta đang được thừa hưởng hôm nay.

Một số chia sẽ từ người dân Canada “Chúng tôi chưa từng nghe bất kì tin tiêu cực nào về Đảo Hoàng Tử Edward hoặc Charlottetown. Chúng tôi chỉ nghe thấy những điều tốt đẹp từ nơi đây, thời tiết ôn hòa đến những bãi biển dài thơ mộng”.

Đặc biệt, trong năm 2016, theo như khảo sát bởi Cục thống kê Canada, chỉ số tội phạm bạo lực của Prince Edward Island (P.E.I.) đã giảm đáng kể. Chỉ số này, được coi là mức thấp nhất ở Canada, nay giảm thêm 15 điểm xuống còn 35.06 điểm. Trong khi chỉ số quốc gia là 75,25 điểm.

Chỉ số đạt mức cao nhất trong số các tỉnh bang ở Manitoba là 152,69 điểm. Winnipeg được xem là thành phố ít an toàn nhất của Canada trong cuộc khảo sát của Mainstreet, với 55% người dân Canada cho rằng nơi đây không an toàn, và chỉ 37% cho rằng Winnipeg an toàn.

Nhìn chung Charlottetown là một thành phố cực kỳ an toàn của tỉnh bang Prince Edward Island. Những cuộc tấn công cá nhân và hành vi trộm cắp là những lần xuất hiện hiếm thấy ngay cả trong mùa du lịch cao điểm.

Không chỉ dừng ở mức độ an toàn, đến với Charlottetown, các doanh nhân/nhà đầu tư còn ngạc nhiên về những công trình kiến trúc đồ sộ, ấn tượng đến những khu trung tâm thương mại nhộn nhịp.

Hiện nay, thành phố Charlottetown thuộc tỉnh bang PEI xinh đẹp này đang là điểm đến được giới doanh nhân Việt Nam lựa chọn để đầu tư cũng như định cư, ổn định cuộc sống cho chính bản thân và gia đình. Còn bạn thì sao? Bạn có đang bỏ lỡ cơ hội trở thành công dân hợp pháp của thành phố này?

Đừng ngần ngại liên hệ Interimm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chương trình đầu tư tỉnh bang Prince Edward Island. Cơ hội trở thành thường trú nhân Canada không còn xa nếu các doanh nhân/nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm. Hãy chủ động đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất vì tương lai cho cả gia đình.

Công ty Interimm – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 01, HCM
Hotline: 0931 830 838 – Phone: (+84.28) 38 22 99 13
Email: info@interimm.vn – Web: http://www.interimm.vn

Các tin liên quan

Uc, Visa 188
Úc ra mắt “thị thực vàng” mới thu hút nhân tài đặc biệt

Chính phủ Úc sẽ giới thiệu một loại thị thực mới nhằm thu hút những

Uc Visa 188
Kế hoạch nhập cư Úc & những thay đổi quan trọng năm 2024 – 2025

Úc công bố hạn ngạch nhập cư kèm các chính sách thay đổi lớn trong

visa eb5, eb5, uscis
Tại sao định cư Mỹ thu hút người nhập cư hàng đầu thế giới?

Mỹ từ lâu luôn được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai mong

visa eb5, eb5, uscis
Sở di trú Mỹ tăng thời hạn giấy phép lao động lên 5 năm

Giấy phép lao động (EAD) – Employment Authorization Document là một tài liệu pháp lý

visa eb5, eb5, uscis
Năng suất thụ lý I-526 tăng đáng kể theo báo thống kê lượng đơn EB-5 quý 1/2024

Chương trình EB-5 đang ngày nhận nhiều tích cực và ưu ái từ Sở Di

Châu Á chiếm 90% visa EB-5 năm 2023 – Việt Nam xếp hạng thứ 3

Dữ liệu mới nhất từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và USCIS cho thấy EB5

Mỹ – Thị trường kinh tế thống trị của sự giàu có và xa xỉ

Thông tin cập nhật theo Inside Wealth của CNBC – một bản tin hàng tuần

[Úc] Cập nhật thị thực đầu tư năm 2024

Đánh giá về thị thực đầu tư năm 2024 Đánh giá thị thực đầu tư

[Hot] Tây Ban Nha sẽ chấm dứt Golden Visa trong thời gian tới

Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết Tây Ban Nha sẽ hủy bỏ