An cư – Mối quan tâm hàng đầu khi định cư Mỹ
An cư – Mối quan tâm hàng đầu khi định cư Mỹ

Thông qua chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, vợ/chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ có cơ hội được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ. Đây được xem là chương trình xin thẻ xanh an toàn và nhanh nhất cho người nước ngoài theo hình thức đầu tư định cư chính thức của Chính phủ Mỹ.

Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) đang có sức hấp dẫn đối với đa số người giàu Việt Nam. Theo nhận định của Tạp chí eb5investors (Mỹ) thì Việt Nam là một trong những nước tham gia thị trường EB-5 nhiều nhất thế giới. Và thống kê từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ chỉ ra Việt Nam có số lượng visa EB-5 tăng gần 62% trong hai năm qua.

Sau khi thực hiện các thủ tục và đáp ứng đầy đủ điều kiện quy định, nhà đầu tư sẽ chờ đợi hồ sơ EB-5 được chấp thuận và cấp thẻ xanh Mỹ. Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư chuyên về luật di trú Mỹ  sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

an-cu-khi-dau-tu-eb5-tai-my-interimm
Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) đang có sức hấp dẫn đối với đa số người giàu Việt Nam. Nguồn: Internet

Ngay từ trước khi nhận được thẻ xanh, nhà đầu tư đã phải quan tâm đến việc an cư cho cả gia đình khi đặt chân lên vùng đất mới. Với môi trường xa lạ, quy định pháp lý khác biệt so với Việt Nam là điều khiến nhiều nhà đầu tư lúng túng. Để nhanh chóng và thuận tiện, nhà đầu tư có thể tìm kiếm trên các website về bất động sản tại nơi mình sinh sống, hoặc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới địa ốc. Nhiều khuyến nghị đều cho rằng, nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc lựa chọn một đơn vị môi giới uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm, tránh nhiều trường hợp “tiền mất tật mang”.

Tại Việt Nam, đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện trên thị trường quốc tế – Interhome sắp ra mắt. Mục tiêu của Interhome là đồng hành cùng Interimm và các nhà đầu tư định cư Mỹ thông qua việc cung cấp các  giải pháp về nhu cầu an cư, kết nối cho việc mua bán bất động sản ở nước ngoài diễn ra an toàn, thuận tiện.

>> Xem thêm: Giá nhà toàn cầu đang giảm đồng loạt

Có thể làm được điều này, Interhome đã xây dựng chuỗi giá trị khép kín từ tư vấn lựa chọn, giao dịch, ký kết hợp đồng mua bán bất động sản, cho đến tư vấn về tài chính, thủ tục mua bán, cho thuê, tư vấn chính sách thuế và các dịch vụ quản trị bất động sản. Interhome hợp tác với các đối tác nước ngoài uy tín, am hiểu thị trường nhằm cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản toàn diện và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt; từ đó giúp việc mua bán, quản lý bất động sản ở nước ngoài trở nên dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả.

an-cu-khi-dinh-cu-my-interimm
Interhome là người bạn đồng hành cùng Interimm và các nhà đầu tư định cư Mỹ thông qua việc cung cấp các giải pháp về nhu cầu an cư, kết nối cho việc mua bán bất động sản.

>> Xem thêm: Định cư Mỹ nên thuê hay mua nhà?

Bên cạnh đó, giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ của Interhome không chỉ là nhà ở mà còn giúp khách hàng đầu tư sinh lời cao. Chào đón Interhome sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 30/11/2018 sắp tới.

Hotline: 0931 830 838 –  0901 329 729

Interimm Việt Nam –  P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình