89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

7 lý do để bạn lựa chọn Úc là nơi đầu tư và định cư

Úc là một quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư nước ngoài bởi nền kinh tế phát triển, hệ thống quản lý tiên tiến, vị trí địa lý thuận lợi, bên cạnh một nền chính trị, xã hội luôn ở mức ổn định. Điều này tạo lợi thế cho Úc trở thành môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư trên thế giới và Việt Nam là một trong số đó.

Su-phat-trien-cua-AustraliaÚc là một quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư nước ngoài

1. Nền kinh tế phát triển bền vững

Nằm trong top 10 quốc gia tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh, đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia có dân số cao với nền kinh tế phát triển. Úc sở hữu nguồn nhân lực đa dạng, giàu kĩ năng, trình độ tay nghề cao nên sẽ có lợi thế về kinh doanh hơn so với các quốc gia khác. Bên cạnh đó, Úc còn có phần thuận lợi hơn so với các nước trong khu vực, nhờ vào luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng và chính thống. Điều này góp phần thúc đẩy nhà đầu tư lựa chọn Úc là điểm đến cho sự đầu tư.

2. Công nghệ tiên tiến

Chính phủ Úc luôn khuyến khích đầu tư phát triển khoa học công nghệ. Luật của Úc cũng vô cùng chặt chẽ nhằm bảo vệ bản quyền và tài sản trí tuệ, ưu đãi thuế quan cho các công trình nghiên cứu, phát triển khoa học và công nghệ. Chính vì thế, Úc được xem là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư trong lĩnh vực khoa học công nghệ và dịch vụ.

3. Hệ thống quản lý vững chắc

Chất lượng quản lý của Chính phủ Úc nằm trong top đầu thế giới theo thống kê của Ngân hàng thế giới trong thời gian gần đây.

4. Hệ thống về thuế

Úc là một trong những quốc gia có những chính sách ưu đãi vế thuế đáng kể như:

+ Ưu đãi thuế cho các công trình nghiên cứu, phát triển khoa học và công nghệ.

+ Giảm chi phí vốn đối với các ngành khai thác xăng dầu và khoáng sản.

+ Ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu đầu tư tại Úc, nhà đầu tư sẽ có cơ hội được hưởng những chính sách về thuế và một số chính sách về dịch vụ. Ở một số tỉnh bang, khi trở thành thường trú nhân bạn sẽ được miễn thuế mua nhà với các bất động sản có giá trị nhỏ, bạn không còn bị hạn chế về quyền mua bất động sản nhà ở. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng mức tín dụng tốt hơn, hưởng nhiều ưu đãi cho các khoản vay cá nhân, vay mua nhà, mua xe…

Nhận nhiều ưu đãi từ chính phủ về hệ thống thuế, Úc đã trở thành một trong những môi trường kinh doanh hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh, thành lập công ty tại đây.

5. Vị trí địa lý chiến lược

Vị trí địa lý của Úc mang lại cho quốc gia này lợi thế lớn trong việc liên kết với khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương trên nhiều lĩnh vực, đồng thời là cầu nối liên kết các vùng thuộc những múi giờ chính của thế giới tại Châu Á, Châu u, Châu Mỹ.

6. Cơ sở hạ tầng tốt

Úc có một số thành phố cảng nằm ở vị trí chiến lược bởi mạng lưới giao thông đường sắt, đường bộ được quy hoạt tốt với những chuỗi cung ứng được vận hành và quản lý một cách hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh doanh.

7. Môi trường kinh doanh thân thiện

Theo báo cáo của Ngân hàng thế giới năm 2013, Úc là một trong những quốc gia dễ thành lập doanh nghiêp nhất trên thế giới.

Với những điều kiện thuận lợi sơ bộ kể trên cho thấy Úc trở thành một trong những môi trường kinh doanh hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam. Diện đầu tư Úc – visa 188 đang được giới doanh nhân thành đạt quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn là con đường định cư Úc cho cả gia đình.

Hãy liên hệ Interimm để chúng tôi giúp nhà đầu tư lựa chọn phương án phù hợp, hiệu quả nhất nếu bạn muốn trở thành thường trú nhân Úc qua con đường đầu tư diện visa 188.

Công ty Interimm – Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Di trú và Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Hotline: 0931 830 838

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm