5 suất đầu tư cuối cùng từ dự án EB5 nắm chắc thẻ xanh Mỹ
5 suất đầu tư cuối cùng từ dự án EB5 nắm chắc thẻ xanh Mỹ

Emerald là dự án được chính chủ tịch Interimm khảo sát thực tế trước khi giới thiệu cho nhà đầu tư Việt, dự án EB5 chắc chắn mang đến thẻ xanh vĩnh viễn và đảm bảo hoàn vốn 100%.

Giữa bối cảnh các dự án EB5 cạnh tranh những suất đầu tư trước khi tăng tiền đầu tư vào ngày 21/11 tới đây, nhà đầu tư Việt cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trong việc lựa chọn dự án đảm bảo tính khả thi, an toàn và nhận thẻ xanh chắc chắn. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư, đây cũng là một chương trình định cư Mỹ qua hình thức đầu tư đạt được thành công và lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Trước tốc độ phát triển và tăng lượng visa EB5 hàng năm, thay vì tập trung vào hạn mức và thời gian chờ cấp visa, nhà đầu tư nên tập trung vào việc lựa chọn một dự án đầu tư EB5 an toàn để đảm bảo thẻ xanh cho cả gia đình. Đặc biệt trong giai đoạn nước rút trước khi chương trình EB5 có sự thay đổi chính thức.

Dự án Emerald là một trong số các dự án EB5 nổi bật của Trung tâm vùng Golden Gate Global(GGG)

Emerald là dự án EB5 an toàn chỉ có duy nhất tại Interimm và hiện chỉ còn 5 suất cuối cùng. Đây là một trong số các dự án nổi bật của Trung tâm vùng Golden Gate Global (GGG) uy tín tại Mỹ mà Interimm phải nhanh chóng đẩy mạnh để nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội nhận thẻ xanh cho cả gia đình. Dự án Emerald đã tạo đủ việc làm cho 60 nhà đầu tư EB5, với con số 1125 việc làm (theo báo cáo ngày 05/10/2019) đồng nghĩa mỗi nhà đầu tư đã tạo ra được hơn 18 việc làm, vượt gần gấp đôi mức yêu cầu của Sở di trú Mỹ (tối thiểu 10 việc làm/nhà đầu tư). Đây cũng chính là cơ sở đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư và gia đình, cả thẻ xanh có điều kiện và thẻ xanh vĩnh viễn. Bên cạnh đó, GGG cũng đã có chính sách tái đầu tư cho các nhà đầu tư EB5 khi tham gia Emerald, một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu của chương trình, nhanh chóng nhận được chấp thuận I-829.

Một điểm mạnh khác của Emerald giúp cho dự án này “hot” hơn chính là việc đạt được doanh thu sẽ đúng như thời gian dự kiến. Tòa nhà 40 tầng này vừa hoàn thiện phần thô đã bán được 20% trên tổng số 265 căn hộ, không chỉ đảm bảo đúng tiến độ xây dựng mà còn đảm bảo về kinh doanh căn hộ. Dự án Emerald tọa lạc tại thành phố Seattle, một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Mỹ, chỉ riêng tốc độ phát triển thị trường thay vì mức chuẩn chung tại Mỹ là 60 ngày, thì Seattle chỉ trong 29 ngày. Điều này cũng lý giải cho việc doanh thu từ căn hộ được đảm bảo và nhà đầu tư sẽ nhận được hoàn vốn 100%.

5-suat-dau-tu-cuoi-cung-tu-du-an-eb5-nam-chac-xanh-my
Đại diện GGG tư vấn khách hàng tại tọa đàm EB5 Interimm

GGG đã đồng hành cùng interimm từ những ngày đầu thành lập, cùng mang đến những dự án chất lượng cho nhà đầu tư Việt, ngoài việc giới thiệu cho khách hàng của Interimm những dự án tốt đảm bảo thẻ xanh, chính chủ tịch Interimm cũng là người đi thực tế khảo sát dự án Emerald trước khi quyết định mang đến cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Với phương châm mang đến giải pháp toàn diện và cẩn thận trong từng khâu dịch vụ, hồ sơ của nhà đầu tư EB5 sẽ do chính CEO Interimm trực tiếp thẩm định và tư vấn chi tiết, giúp nhà đầu tư an tâm với quyết định của mình.

Giải pháp toàn diện tại Interimm sẽ còn mang đến các dịch vụ giá trị cho khách hàng như tư vấn mua nhà tại bất kỳ tiểu bang nào của nước Mỹ, hỗ trợ lựa chọn trường học cho con cái, định hướng công việc, phát triển kinh doanh sau định cư. Đặc biệt, hỗ trợ tư vấn khai thuế đúng luật, giảm thiểu tối đa thuế phải đóng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm ngàn USD tiền thuế.

Interimm là đơn vị tư vấn đầu tư định cư với chuyên môn EB5, tỷ lệ 100% hồ sơ đã được Sở Di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận. Trường hợp nếu hồ sơ bị từ chối, Interimm cam kết hoàn tiền 100%. Interimm luôn đầu tư sự kỹ lưỡng ngay từ khâu lựa chọn dự án EB5 trước khi giới thiệu cho nhà đầu tư, đây cũng chính là lí do giúp nhà đầu tư thành công trong việc nhận được chấp thuận I-526 sớm chỉ trong vòng một năm từ USCIS.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư định cư cả gia đình với mức đầu tư 500,000 USD không thay đổi trước ngày 21/11 năm nay.

☎️ Liên hệ: 0931 830 838 0901 329 729 để được tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo dự án tại đây: Đầu tư EB5 tại Seattle, thẻ xanh với Emerald

 

Thẻ : đầu tư EB5 dự án eb5 Dự án Emerald GGG ngày gia hạn EB5

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình