5 suất đầu tư cuối cùng từ dự án EB5 nắm chắc thẻ xanh Mỹ
5 suất đầu tư cuối cùng từ dự án EB5 nắm chắc thẻ xanh Mỹ

Emerald là dự án được chính chủ tịch Interimm khảo sát thực tế trước khi giới thiệu cho nhà đầu tư Việt, dự án EB5 chắc chắn mang đến thẻ xanh vĩnh viễn và đảm bảo hoàn vốn 100%.

Giữa bối cảnh các dự án EB5 cạnh tranh những suất đầu tư trước khi tăng tiền đầu tư vào ngày 21/11 tới đây, nhà đầu tư Việt cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trong việc lựa chọn dự án đảm bảo tính khả thi, an toàn và nhận thẻ xanh chắc chắn. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư, đây cũng là một chương trình định cư Mỹ qua hình thức đầu tư đạt được thành công và lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Trước tốc độ phát triển và tăng lượng visa EB5 hàng năm, thay vì tập trung vào hạn mức và thời gian chờ cấp visa, nhà đầu tư nên tập trung vào việc lựa chọn một dự án đầu tư EB5 an toàn để đảm bảo thẻ xanh cho cả gia đình. Đặc biệt trong giai đoạn nước rút trước khi chương trình EB5 có sự thay đổi chính thức.

Dự án Emerald là một trong số các dự án EB5 nổi bật của Trung tâm vùng Golden Gate Global(GGG)

Emerald là dự án EB5 an toàn chỉ có duy nhất tại Interimm và hiện chỉ còn 5 suất cuối cùng. Đây là một trong số các dự án nổi bật của Trung tâm vùng Golden Gate Global (GGG) uy tín tại Mỹ mà Interimm phải nhanh chóng đẩy mạnh để nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội nhận thẻ xanh cho cả gia đình. Dự án Emerald đã tạo đủ việc làm cho 60 nhà đầu tư EB5, với con số 1125 việc làm (theo báo cáo ngày 05/10/2019) đồng nghĩa mỗi nhà đầu tư đã tạo ra được hơn 18 việc làm, vượt gần gấp đôi mức yêu cầu của Sở di trú Mỹ (tối thiểu 10 việc làm/nhà đầu tư). Đây cũng chính là cơ sở đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư và gia đình, cả thẻ xanh có điều kiện và thẻ xanh vĩnh viễn. Bên cạnh đó, GGG cũng đã có chính sách tái đầu tư cho các nhà đầu tư EB5 khi tham gia Emerald, một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu của chương trình, nhanh chóng nhận được chấp thuận I-829.

Một điểm mạnh khác của Emerald giúp cho dự án này “hot” hơn chính là việc đạt được doanh thu sẽ đúng như thời gian dự kiến. Tòa nhà 40 tầng này vừa hoàn thiện phần thô đã bán được 20% trên tổng số 265 căn hộ, không chỉ đảm bảo đúng tiến độ xây dựng mà còn đảm bảo về kinh doanh căn hộ. Dự án Emerald tọa lạc tại thành phố Seattle, một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Mỹ, chỉ riêng tốc độ phát triển thị trường thay vì mức chuẩn chung tại Mỹ là 60 ngày, thì Seattle chỉ trong 29 ngày. Điều này cũng lý giải cho việc doanh thu từ căn hộ được đảm bảo và nhà đầu tư sẽ nhận được hoàn vốn 100%.

5-suat-dau-tu-cuoi-cung-tu-du-an-eb5-nam-chac-xanh-my
Đại diện GGG tư vấn khách hàng tại tọa đàm EB5 Interimm

GGG đã đồng hành cùng interimm từ những ngày đầu thành lập, cùng mang đến những dự án chất lượng cho nhà đầu tư Việt, ngoài việc giới thiệu cho khách hàng của Interimm những dự án tốt đảm bảo thẻ xanh, chính chủ tịch Interimm cũng là người đi thực tế khảo sát dự án Emerald trước khi quyết định mang đến cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Với phương châm mang đến giải pháp toàn diện và cẩn thận trong từng khâu dịch vụ, hồ sơ của nhà đầu tư EB5 sẽ do chính CEO Interimm trực tiếp thẩm định và tư vấn chi tiết, giúp nhà đầu tư an tâm với quyết định của mình.

Giải pháp toàn diện tại Interimm sẽ còn mang đến các dịch vụ giá trị cho khách hàng như tư vấn mua nhà tại bất kỳ tiểu bang nào của nước Mỹ, hỗ trợ lựa chọn trường học cho con cái, định hướng công việc, phát triển kinh doanh sau định cư. Đặc biệt, hỗ trợ tư vấn khai thuế đúng luật, giảm thiểu tối đa thuế phải đóng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm ngàn USD tiền thuế.

Interimm là đơn vị tư vấn đầu tư định cư với chuyên môn EB5, tỷ lệ 100% hồ sơ đã được Sở Di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận. Trường hợp nếu hồ sơ bị từ chối, Interimm cam kết hoàn tiền 100%. Interimm luôn đầu tư sự kỹ lưỡng ngay từ khâu lựa chọn dự án EB5 trước khi giới thiệu cho nhà đầu tư, đây cũng chính là lí do giúp nhà đầu tư thành công trong việc nhận được chấp thuận I-526 sớm chỉ trong vòng một năm từ USCIS.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư định cư cả gia đình với mức đầu tư 500,000 USD không thay đổi trước ngày 21/11 năm nay.

☎️ Liên hệ: 0931 830 838 0901 329 729 để được tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo dự án tại đây: Đầu tư EB5 tại Seattle, thẻ xanh với Emerald

Thẻ : đầu tư EB5 dự án eb5 Dự án Emerald GGG ngày gia hạn EB5

Các tin liên quan

Visa EB-5 là gì? Những điều cơ bản về EB-5

Visa EB-5 là chương trình định cư dành cho nhà đầu tư nước ngoài muốn

Những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết

Chương trình EB-5 đang thu hút sự quan tâm ngày càng lớn từ các nhà

Uc, Visa 188
Úc ra mắt “thị thực vàng” mới thu hút nhân tài đặc biệt

Chính phủ Úc sẽ giới thiệu một loại thị thực mới nhằm thu hút những

Uc Visa 188
Kế hoạch nhập cư Úc & những thay đổi quan trọng năm 2024 – 2025

Úc công bố hạn ngạch nhập cư kèm các chính sách thay đổi lớn trong

Đầu tư EB5 bao nhiêu tiền? Tổng hợp các khoản chi phí liên quan

Chương trình đầu tư EB5 là chương trình định cư Mỹ dành cho nhà đầu

Có nên đầu tư EB5 không? Giá trị có xứng với mức đầu tư? 

EB-5 là Đạo luật Di trú của Mỹ, cho phép nhà đầu tư nước ngoài

Cập nhật những thay đổi mới nhất về visa EB-5     

EB-5 hay còn được gọi là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho

visa eb5, eb5, uscis
Tại sao định cư Mỹ thu hút người nhập cư hàng đầu thế giới?

Mỹ từ lâu luôn được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai mong

visa eb5, eb5, uscis
Sở di trú Mỹ tăng thời hạn giấy phép lao động lên 5 năm

Giấy phép lao động (EAD) – Employment Authorization Document là một tài liệu pháp lý

visa eb5, eb5, uscis
Năng suất thụ lý I-526 tăng đáng kể theo báo thống kê lượng đơn EB-5 quý 1/2024

Chương trình EB-5 đang ngày nhận nhiều tích cực và ưu ái từ Sở Di