89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

4 lý do tạo nên sức hút đầu tư của thành phố San Francisco

San Francisco được biết đến là một thành phố lớn nằm ở phía tây Nam của Hoa Kỳ, thuộc bang California. Nhiều năm liền được đánh giá là một trong những thành phố phát triển bậc nhất Hoa Kỳ trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục và thương mại. Vậy điều gì tạo nên những thành tựu to lớn cho thành phố này ?

San-Francisco-thanh-pho-phat-trien-bac-nhat-Hoa-KySan Francisco được đánh giá là một trong những thành phố phát triển bậc nhất Hoa Kỳ

Thị trường Bất Động Sản lớn nhất tại Hoa Kỳ

Theo báo cáo Prime Global Index (Chỉ số bất động sản cao cấp toàn cầu) của The Knight Frank, San Francisco được xếp hạng là thị trường bất động sản lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Khi mà nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng thì thị trường Bất động sản tại San Francisco cũng trở thành tâm điểm săn lùng đối với nhiều người dân trên khắp thế giới. Điều này tạo điều kiện mang lại nhiều lợi ích như cơ hội việc làm, phát triển kinh tế và gia tăng chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.

Thi-truong-bat-dong-san-lon-nhat-tai-Hoa-KyTheo báo cáo Prime Global Index của The Knight Frank, San Francisco được xếp hạng là thị trường bất động sản lớn nhất tại Hoa Kỳ

Tập trung nhiều công ty Fortune 500, chỉ sau thành phố New York

Với vai trò là một trung tâm tài chính quốc tế quan trọng, San Francisco là nơi tập trung nhiều công ty Fortune 500 (Top danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ theo tổng doanh thu) hơn bất kỳ vùng nào, ngoại trừ thành phố New York. Bên cạnh đó, thành phố này cũng là nơi hoạt động của nhiều công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook. Điều đó cho thấy sức hút của San Francisco đối với các cá nhân, cũng như doanh nghiệp mong muốn đầu tư cơ hội để phát triển trong tương lai.

tap-trung-nhieu-Fortune-500-chi-sau-New-YorkSan Francisco là nơi tập trung nhiều công ty Fortune 500 hơn bất kỳ vùng nào, ngoại trừ thành phố New York.

Mức độ phát minh sáng chế cao nhất nước Mỹ

Nhắc đến San Francisco không thể không nhắc đến Thung lũng Silicon, nơi tập trung các nhà phát minh và hãng lớn trong lĩnh vực công nghệ như Adobe, Logitech. Những phát minh công nghệ khoa học không ngừng phát triển với mục tiêu giúp hoạt động của con người trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. San Francisco ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm từ các nước trên thế giới về lĩnh vực này.

Tập trung nhiều trường Đại học hàng đầu

Nền kinh tế phát triển thịnh vượng, cởi mở và những chính sách khuyến khích đầu tư có hiệu quả từ chính quyền địa phương. San Francisco cũng được đánh giá là thành phố có nền giáo dục hàng đầu tại Mỹ.  Nổi tiếng nhất là hai trường đại học Standford và Berkeley. Nhiều nhân vật thành đạt, có tên tuổi cũng từng là cựu sinh viên của trường như Monica Johnson – CEO của CafePress, Richard Fain – CEO của Royal Caribbean Cruises Ltd. Đây là cơ hội lớn dành cho những  sinh viên mong muốn có một môi trường để học hỏi và phát triển bản thân, mở ra một trang mới trong hành trình phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống trong tương lai.

tap-trung-nhieu-truong-dai-hoc-hang-dauSan Francisco được đánh giá là thành phố có nền giáo dục hàng đầu tại Mỹ

San Francisco không chỉ nổi tiếng bởi những ưu điểm trên, mà còn là thành phố sở hữu những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định du lịch đến thành phố này. Không những thế, đây còn là nơi đang thu hút rất nhiều giới doanh nhân nước ngoài đến đầu tư và định cư, trong đó có Việt Nam. Để chuẩn bị hành trang định cư lâu dài thì cần có sự hiểu biết kĩ lưỡng cả về kiến thức cũng như kinh nghiệm với sự hỗ trợ từ đơn vị tư vấn uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhã hứng tìm hiểu con đường đầu tư định cư an toàn, đặc biệt là đầu tư vào các dự án tại thành phố San Francisco, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong nghành.

Công ty Interimm – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Hotline: 0931 830 838 – Phone: (+84.28) 38 22 99 13
Email: info@interimm.vn
Web: https://www.interimm.vn

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm