Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Q1, HCM
Thứ 2 - Thứ 6 08:30-17:30
Hotline: 0931 830 838

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5

  • Năm 1990, Quốc hội Hoa Kỳ đã ban hành chương trình EB-5 dành cho người nước ngoài đủ tiêu chuẩn đầu tư vào một doanh nghiệp có ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ.
  • Số tiền đầu tư được yêu cầu tối thiểu tương ứng $500,000(*) đô la Mỹ.
  • Thời gian chấp thuận và nhận Thẻ xanh ít nhất 2 năm.
  • Khoản đầu tư sẽ được hoàn trả 100% ngay sau khi nhà đầu tư nhận được Thẻ thường trú vĩnh viễn.

(*) Số tiền đầu tư EB-5 có khả năng tăng sau khi áp dụng luật đầu tư EB-5 mới.

Yêu cầu:x

Nhà đầu tư cần cung cấp đầy đủ các tài liệu chứng minh hợp pháp dòng tiền khi thực hiện việc đầu tư $500,000* đô la Mỹ.

Có nhiều hình thức chứng minh:
  • Thu nhập tích luỹ từ lương
  • Khoản vay, khoản thế chấp từ ngân hàng hoặc doanh nghiệp
  • Tài sản cho tặng/thừa kế
  • Từ bán Bất Động Sản

Quyền lợi nhà đầu tư EB-5:x

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh (chỉ từ 10 – 14 tháng).
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, độ tuổi.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hoặc trực tiếp điều hành kinh doanh.
  • Tự do sinh sống, làm việc, đi lại bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ.
  • Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mọi quyền lợi của một thường trú nhân Mỹ.
  • Được mở rộng kinh doanh, hợp tác quốc tế.
  • Ra vào Mỹ không cần visa.
  • Bảo lãnh người thân sau định cư.

Đội ngũ INTERIMM với kinh nghiệm:x

  • Trên 15 năm phân tích tài chính các quỹ đầu tư quốc tế.
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý  đầu tư quốc tế.
  • 10 năm hợp tác làm việc trực tiếp với các Tập đoàn Bất động sản, Nhà phát triển Dự án và các hãng Luật uy tín hàng đầu Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu.
  • 07 năm kinh nghiệm chuyên sâu phân tích, thẩm định Dự án EB-5.
  • Kinh nghiệm thẩm định, xử lý hồ sơ với tỷ lệ thành công 100%.
  • Hệ thống liên kết thương mại với hơn 20 cộng đồng doanh nhân Châu Á trên khắp nước Mỹ.

Tiêu chí lựa chọn dự án:x

Interimm chịu trách nhiệm thẩm định, trực tiếp khảo sát nhằm lựa chọn một dự án mang tính an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư, dựa trên các tiêu chí:

  • Kinh nghiệm, chuyên môn của đơn vị phát triển dự án.
  • Cấu trúc vốn an toàn, chi phí dòng tiền dự án minh bạch, rõ ràng.
  • Thực tế, tiến độ triển khai dự án qua từng giai đoạn.
  • Số lượng việc làm tạo ra, và phân bổ cụ thể cho từng nhà đầu tư.
  • Kế hoạch kinh doanh, phát triển dự án.
  • Chiến lược hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5..

TIẾN TRÌNH HỒ SƠ EB-5 x

B1

 

Từ 1 - 3 tháng

Thẩm định hồ sơ ban đầu → Ký hợp đồng dịch vụ → Lựa chọn dự án đầu tư → Chứng minh tài chính → Gửi Luật sư tham vấn – nộp hồ sơ I-526 (Chờ xét duyệt từ 6 – 18 tháng)

B2

 

Từ 6 - 8 tháng

Thư chấp thuận I-526 → Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn → Cấp visa định cư (7 ngày)

B3

 

~21 tháng

Nhận thẻ xanh có điều kiện 2 năm → Nộp đơn I-829 xin loại bỏ điều kiện                                                                               

B4

 

Từ 6 - 12 tháng

Nhận thẻ xanh vĩnh viễn                                                                               

Liên hệ tư vấn ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Interimm